Thứ sáu, 26/9/2014, 10:14 (GMT+7)

Chồng cũ dứt tình, Trương Bá Chi bán tổ ấm triệu đô

Nữ diễn viên nổi tiếng được cho là lãi gần 5 triệu USD, sau khi bán căn hộ cô và Đình Phong từng mua khi mới kết hôn. 

b3-7832-1411698808.jpg

Cặp Phong - Chi và hai đứa con thời còn mặn nồng. Theo một nguồn tin, Tạ Đình Phong ban đầu thỏa thuận với vợ cũ rằng sẽ sang Singapore thăm hai con vào giữa tháng 9 vừa rồi, nhưng sau đó, anh thất hẹn để ở nhà hẹn hò với Vương Phi, chính điều này làm Bá Chi rất tức giận. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, Trương Bá Chi mới đây đã bán căn hộ mà cô và chồng cũ mua vào năm 2006 - thời điểm hai người vừa kết hôn. Đôi uyên ương từng đầu tư khá nhiều tiền bạc cho việc tậu nhà, decor phòng ốc để chuẩn bị về sống, nhưng hôn nhân rạn nứt, sau đó việc "đường ai nấy đi" đã khiến tất cả kế hoạch trở nên lỡ dở. 

Thời điểm chia tay nhau năm 2011, Bá Chi đã lên kế hoạch bán nhà, nhưng vì thời điểm đó bất động sản không được giá, nên cô chần chừ. Gần đây, sau khi chồng "nối tình xưa" với Vương Phi, Bá Chi đã quyết định bán căn hộ. Theo một nguồn tin, nhờ vụ giao dịch được giá này, nữ diễn viên Hong Kong lãi được khoảng 5 triệu USD. Sau những ồn ào từ vụ chồng quay lại với người xưa, Bá Chi và hai con đang cố gắng ổn định cuộc sống ở Singapore.  

b4-9884-1411698808.jpg

Vương Phi lộ diện giữa ồn ào dư luận. Theo một nguồn tin, Tạ Đình Phong - Vương Phi quay lại với nhau sau khi diva Hong Kong nhờ bác sĩ quen biết trị vết thương ở chân cho Đình Phong. 

Giữa ồn ào dư luận, hai nhân vật chính là Vương Phi - Đình Phong giữ tâm trạng điềm tĩnh. Ngày 25/9, diva Hong Kong lần đầu lộ diện trên đường phố Bắc Kinh với khuôn mặt bình thản, cô tới trường quay thu âm. Khi phát hiện ống kính paparazzi hướng về phía mình, cô liếc nhìn và chậm rãi rời đi, tâm trạng hoàn toàn thoải mái. 

Cũng trong ngày, phóng viên gặp bà Địch Ba Lạp, mẹ của Tạ Đình Phong và hỏi bà về câu chuyện tình của cậu quý tử. Đáp lại những câu hỏi này, bà Địch trước sau chỉ mỉm cười khó hiểu. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?