Chủ nhật, 12/5/2019, 08:47 (GMT+7)

Chồng cũ đại gia tiếc nuối khi Trần Pháp Lai lên xe hoa

Đại gia Tiết Thế Hằng bày tỏ tâm sự trên mạng xã hội, sau khi được vợ cũ thông báo hôn sự. 

Báo chí Hong Kong đưa tin nữ diễn viên Trần Pháp Lai kết hôn bí mật với bạn trai người Pháp vào 11/5, hôn lễ được tổ chức tại quê nhà chú rể. Trả lời phỏng vấn báo chí, mỹ nhân TVB không xác nhận hôn sự và cho biết sẽ chia sẻ tin vui với mọi người ở thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên, chồng cũ của Pháp Lai - doanh nhân Tiết Thế Hằng - hôm 11/5 xác nhận thông tin vợ cũ lên xe hoa lần thứ hai. Anh chia sẻ với báo chí Hong Kong: "Khoảng vài tuần trước, Pháp Lai gọi cho tôi và nói về hôn sự của mình, cô ấy nói không muốn tôi đọc được những thông tin này trên báo chí nên trực tiếp thông báo cho tôi. Nhưng tôi không biết chắc về thời gian, địa điểm. Chúng tôi vẫn là những người bạn và vẫn thường liên hệ, trò chuyện với nhau về mọi việc. Tôi hạnh phúc thay cho cô ấy và hy vọng Pháp Lai có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực. Nhưng tôi không dự đám cưới, cũng không chuẩn bị quà mừng".

Trần Pháp Lai và chồng mới (trái), chồng cũ (phải). 

Trần Pháp Lai và chồng mới (trái), chồng cũ (phải). 

Trên trang cá nhân, người thừa kế tập đoàn Neway Entertainment trích dẫn một dòng trong bài hát Us của Eason Chan: "Điều tiếc nuối nhất của anh chính là những hối tiếc của em về anh. Mọi thứ đã thật hoàn hảo nếu như không có kết thúc. Nếu không có sự hiểu nhầm ấy, câu chuyện đã không kết thúc...". Đoạn nhạc Tiết Thế Hằng đăng lên mạng trùng thời điểm vợ cũ lên xe hoa, như truyền tải những thông điệp cảm xúc của riêng anh với mối quan hệ đã tan vỡ. 

Trần Pháp Lai và Tiết Thế Hằng luôn giữ mối quan hệ của họ rất kỹ, từ khi hẹn hò lẫn khi cưới. Cặp sao đăng ký kết hôn tại Mỹ, nhưng sau đó chia tay năm 2013 và không tiết lộ lý do hôn nhân đổ vỡ. Một nguồn tin cho hay, hai người không còn chung lối do bất đồng quan điểm về việc sinh con cái cũng như việc Pháp Lai tiếp tục đóng phim. Sau khi chia tay, Tiết Thế Hằng nói rằng anh vẫn coi Pháp Lai là một người vô cùng đặc biệt trong cuộc đời mình. 

Diễn viên Trần Pháp Lai. 

Diễn viên Trần Pháp Lai. 

Trần Pháp Lai sinh năm 1982, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, được biết đến với nhiều phim như Điệu vũ cuộc đời, Công chúa giá đáo, Sức mạnh tình thân, Đông cung tây lược, Tiềm hành truy kích, Nghĩa hải hào tình, Bao la vùng trời 2...  Sinh trưởng tại Trung Quốc nhưng năm 14 tuổi cô di cư sang Atlanta, Georgia, Mỹ. Năm 2002, Trần Pháp Lai đại diện bang Georgia tham gia và đăng quang tại cuộc thi Miss Asian America Pageant. Năm 2003, cô tiếp tục giành giải Á hậu thứ nhất tại cuộc thi Miss Chinatown USA được tổ chức tại San Francisco. Năm 2004, cô đăng quang tại cuộc thi Miss New York Chinese và giành cơ hội tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoa Kiều thế giới được tổ chức tại Hong Kong. Tại cuộc thi này, cô giành Á hậu, sau đó bắt đầu tiến thân vào showbiz. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?