Thứ ba, 26/4/2016, 15:31 (GMT+7)

Chồng cũ chỉ trích Đổng Khiết dối trá

Nam diễn viên Phan Việt Minh tỏ thái độ không vui sau khi xem đoạn phỏng vấn của vợ cũ trên sóng truyền hình. 

Gần đây, Đổng Khiết cùng con trai Đình Đình tham gia chương trình truyền hình thực tế Mẹ là siêu nhân. Ê kíp sản xuất đã đưa ra một câu hỏi rất nhạy cảm dành cho nữ diễn viên: "Cô có bao giờ nhắc đến vấn đề liên quan đến bố trước mặt con trai không?". Cô nhẹ nhàng trả lời: "Không ai có thể thay đổi được vận mệnh. Tôi phải chấp nhận sự thật, Đình Đình cũng vậy. Hai mẹ con chúng tôi không có cách nào khác ngoài việc chấp nhận sự thật".

chong-cu-chi-trich-dong-khiet-doi-tra

"Bà mẹ đơn thân" Đổng Khiết hạnh phúc bên con trai Đình Đình.

Ngay sau khi cuộc phỏng vấn được phát sóng, Phan Việt Minh lập tức lên trang cá nhân chỉ trích vợ cũ: "Cô thật sự muốn đối diện với sự thật sao? Liệu cô có dám nói hết chân tướng sự thật ra trước mặt mọi người không?". Nam diễn viên tỏ ra khá tức giận với những chia sẻ của vợ cũ, một lần nữa tuyên chiến với Đổng Khiết trên mạng xã hội. 

chong-cu-chi-trich-dong-khiet-doi-tra-1

Phan Việt Minh chỉ trích vợ cũ dối trá trên mạng xã hội.

Đổng Khiết - Phan Việt Minh từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2012, hai người đột ngột tuyên bố ly hôn. Phan Việt Minh tố cáo Đổng Khiết dối trá, ngoại tình với Vương Đại Trị. Nàng "Chúc Anh Đài" lại tố chồng "bạo lực, nghiện cờ bạc". Điều này khiến cả hai vợ chồng cô đều bị mất điểm trong mắt công chúng.

chong-cu-chi-trich-dong-khiet-doi-tra-2

Gia đình hạnh phúc một thời của Đổng Khiết - Phan Việt Minh.

Sau khi ly hôn, Đổng Khiết giành được quyền nuôi dưỡng con trai chung của hai người khiến Phan Việt Minh bất bình và gay gắt với phán quyết này của tòa án. Nam diễn viên rất đau khổ vì không được gặp con trai. Anh tâm sự rằng, ngay cả ngày sinh nhật con, anh muốn đích thân tặng một món quà hay gọi một cuộc điện thoại chúc mừng cũng vô cùng khó. 

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?