Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Chồng Chung Lệ Đề tức giận khi bị đàm tiếu là trai bao

Trương Luân Thạc tỏ thái độ không vui khi thiên hạ dành cho anh những lời lẽ tiêu cực. 

Thứ năm, 6/9/2018, 17:25 (GMT+7)

Tài tử Trương Luân Thạc và vợ, diễn viên Chung Lệ Đề mới đây cùng tham gia một chương trình truyền hình và chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Cặp đôi kết hôn đã hơn một năm và đang nỗ lực "kiếm con", bất chấp việc Lệ Đề đã 47 tuổi. 

Khi Luân Thạc lấy Lệ Đề, thiên hạ đã rộ lên rất nhiều điều tiếng bởi tài tử này không hề có chút tiếng tăm, trong khi vợ hơn anh 12 tuổi, lại có tên tuổi trong showbiz. Sau khi kết hôn, Luân Thạc được biết đến nhiều hơn, tuy nhiên anh cũng không có dự án phim nào đáng kể, chủ yếu là song hành cùng bà xã tại các sự kiện, tham gia các show truyền hình. Thậm chí, có người họ hàng còn gọi anh là "chồng Chung Lệ Đề", thay vì gọi thẳng tên. 

Chung Lệ Đề và chồng, tài tử Trương Luân Thạc. 

Chung Lệ Đề và chồng, tài tử Trương Luân Thạc. 

Trò chuyện với ký giả, Luân Thạc thẳng thắn bày tỏ thái độ trước những lời ác ý của dư luận. Bị gọi là kẻ "bám váy" vợ, Trương Luân Thạc thẳng thừng khẳng định, mọi người có thể hỏi thẳng vợ anh để biết được anh có tiêu xu nào của cô hay không. Anh nói những lời đàm tiếu của thiên hạ thực sự là một sự xúc phạm. Luân Thạc cũng trải lòng, trước kia, nghe những lời đó anh rất giận, nhưng giờ đây anh đã dần quen và học cách không bận tâm. Ngoài ra, vợ anh cũng động viên chồng rất nhiều, khiến Luân Thạc nguôi ngoai hơn. 

Thời gian này, Chung Lệ Đề đang nỗ lực thử thụ tinh nhân tạo. Ảnh hưởng của các loại thuốc và chế độ ăn uống khiến cô béo lên rõ rệt, những lời đả kích cô "chồng trẻ vợ già" ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, Lệ Đề nói cô không bận tâm và sẽ cố gắng sinh con cho chồng. 

Chung Lệ Đề là diễn viên Trung Quốc gốc Việt, đóng một số phim như Mẹ kế, Thiên long bát bộ... Những năm đôi mươi, cô từng đạt giải nhất tại các cuộc thi Miss Chinese Montréal, Miss Chinese International... và được ngưỡng mộ bởi nhan sắc nóng bỏng. Cô từng có hai đời chồng và ba con gái, trước khi đến với ông xã họ Trương hiện tại. 

 Ảnh: 163

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?