Thứ ba, 12/5/2020, 16:11 (GMT+7)

Chồng Chung Hân Đồng: 'Hai năm qua nhiều chua chát'

Hong KongBác sĩ Lại Hoằng Quốc gặp gỡ truyền thông chiều 12/5 và cho biết sẽ không trả lời bất cứ điều gì liên quan đến Chung Hân Đồng vì tôn trọng cô. 

Khi đến phòng khám chiều 12/5, bác sĩ Lại Hoằng Quốc chạm mặt hàng chục phóng viên đứng chờ sẵn. Anh ăn mặc lịch sự, nhưng mắt trũng sâu mệt mỏi. Những ngày qua, phóng viên đứng ở phòng khám của anh rất đông, khiến khách hàng e ngại không muốn vào, làm công việc của anh cũng bị ảnh hưởng. 

Trả lời báo chí, Lại Hoằng Quốc nói: "Tôi tôn trọng Hân Đồng và sẽ không nói gì thêm về vụ ly hôn của tôi với cô ấy. Tôi cảm thấy rất buồn. Mong mọi người cho tôi chút không gian riêng tư. Tôi đã đệ đơn kiện để chống lại những tin đồn sai sự thật. Hiện tại tôi không có tâm trạng chia sẻ bất cứ suy nghĩ nào. Hai, ba năm qua tôi đã chịu nhiều chua chát, tôi cảm thấy quen rồi. Có điều những tin đồn cần phải chấm dứt".  

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc trao đổi với truyền thông chiều 12/5. 

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc trao đổi với truyền thông chiều 12/5. 

Tờ HK01 đưa tin bác sĩ Lại đã trải qua chuỗi ngày khó khăn khi vợ bỏ. Anh giam mình trong phòng, khóc, dằn vặt bản thân. Anh được cho là đã dốc đến đồng tiết kiệm cuối cùng để cưới Hân Đồng, mong muốn xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với cô sau một lần đổ vỡ. Tuy nhiên, Hân Đồng không yêu anh và chủ động ly hôn. Hiện tại cả hai không tương tác trực tiếp với nhau, mọi việc đều qua luật sư của Hân Đồng dàn xếp. 

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc khi còn chung sống. 

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc khi còn chung sống. 

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, là thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Tháng 12/2018, đám cưới lần hai tổ chức ở Hong Kong. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ, nhưng chưa có con. 

Chung Hân Đồng phù dâu
 
 

Chung Hân Đồng trong ngày cưới 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao