Thứ sáu, 10/7/2020, 15:15 (GMT+7)

Chồng 'bom sex' Diệp Ngọc Khanh xin phá sản

Ông Hồ Triệu Minh - chồng diễn viên Hong Kong Diệp Ngọc Khanh - nộp hồ sơ xin phá sản với khoản nợ hàng trăm triệu USD.

Diệp Ngọc Khanh giải thích với báo chí, chuỗi siêu thị của chồng cô tại Mỹ lâm vào tình trạng khó khăn do Covid-19. Theo hồ sơ nộp lên tòa án, tài sản của ông Hồ ước tính dưới 50.000 USD. Căn nhà mà ông từng vay 15 triệu USD để mua sẽ được ngân hàng mang ra bán đấu giá vào tuần này. Vụ nộp hồ sơ xin phá sản của ông Hồ Triệu Minh gây xôn xao giới tài chính New York.

Diệp Ngọc Khanh, vợ của ông Hồ Triệu Minh.

Vợ chồng Diệp Ngọc Khanh - Hồ Triệu Minh.

Trước việc chồng phá sản, Diệp Ngọc Khanh lên tiếng xác nhận, tuy nhiên cho biết sự việc không nghiêm trọng như các bài báo viết. Cô nói cuộc sống của gia đình không thay đổi: "Đó không phải tình thế sống còn, cũng không có gì quá nghiêm trọng. Nộp hồ sơ xin phá sản để bảo vệ tài sản không có nghĩa là chúng tôi mất đi mọi thứ. Một phần thu nhập, xe cộ, nhà cửa, tài sản của chúng tôi có thể được xem xét giữ lại". Diệp Ngọc Khanh cũng khẳng định nộp hồ sơ xin phá sản là điều bình thường ở Mỹ. Cô nói tuy việc này ảnh hưởng lớn đến tên tuổi, hình ảnh của một doanh nhân, nhưng trong bối cảnh hiện nay, đây là điều không thể tránh khỏi, và "danh tiếng có thể gây dựng lại". Cô khẳng định nhiều doanh nghiệp cũng phải nộp hồ sơ xin phá sản, không riêng gì nhà cô, và "tổng thống Mỹ Donald Trump cũng nộp đơn xin phá sản nhiều lần rồi".

Không chỉ là người sáng lập ra chuỗi siêu thị Hong Kong tại Mỹ, ông Hồ Triệu Minh còn phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản, ngân hàng... tại Flushing và Manhattan. Trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, tài sản của ông lên đến hơn 1 tỷ USD. Gia đình nhà họ Hồ sống tại một biệt thự sang trọng ở Long Island, New York, trong khi các con học tại nhiều trường cao cấp, đắt đỏ. Tuy nhiên, từ 2018, ông Hồ bắt đầu rơi vào những rắc rối tài chính, bị phát hiện nợ nhiều triệu USD, lý do không rõ ràng. Đại dịch Covid-19 đã làm tồi tệ thêm tình hình tài chính của ông Hồ. Khi nộp hồ sơ xin phá sản, ông được trình bày kế hoạch tái tổ chức và tiếp tục kinh doanh để có thể trả dần các khoản nợ theo thời gian.

Gia đình Diệp Ngọc Khanh.

Gia đình Diệp Ngọc Khanh.

Diệp Ngọc Khanh sinh ra và lớn lên ở Hong Kong, bắt đầu sự nghiệp phim "người lớn" sau khi giành ngôi á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu châu Á do đài ATV tổ chức. Năm 1991, Diệp Ngọc Khanh gây bất ngờ khi xuất hiện trong bộ phim đầu tiên Tình bất tự cấm, sau đó góp mặt liên tiếp trong loạt tác phẩm Thiên thai đích nguyệt quang, Rose, Rose, I love you. Nhờ diễn xuất tốt cộng với ngoại hình bốc lửa, Diệp Ngọc Khanh nhanh chóng trở thành "biểu tượng tình dục" ở Hong Kong những năm 1990.

Năm 1993, cô giành giải nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Hong Kong Awards (giải Kim Tượng) cho phim Thiên thai đích nguyệt quang. Đây cũng là năm ghi dấu thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất của người đẹp Hong Kong khi hoàn thành 10 bộ phim điện ảnh. Năm 1994, Diệp Ngọc Khanh lại một lần nữa khiến giới mộ điệu ngỡ ngàng với tài diễn xuất trong Hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng. Trong hành trình trở thành một ngôi sao phim "nóng" của Diệp Ngọc Khanh, không thể bỏ qua bộ phim người lớn Ký ức dục vọng cô đóng cùng Nhậm Đạt Hoa, tiếp đó là bộ phim nghệ thuật Dưới ánh hoàng hôn đóng cùng Lương Gia Huy.

Diệp Ngọc Khanh bốc lửa.

Diệp Ngọc Khanh thời son trẻ.

Sự nghiệp đang ở đỉnh cao, năm 1996, người đẹp bất ngờ kết hôn cùng đại gia người Mỹ gốc Hoa Hồ Triệu Minh và sang Mỹ định cư.

Diệp Ngọc Khanh thời trẻ
 
 

Nhan sắc Diệp Ngọc Khanh thời trẻ

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao