Thứ ba, 11/2/2020, 09:37 (GMT+7)

'Chồng 12 ngày' của Pamela Anderson tự thấy 'già mà vẫn dại'

Nhà sản xuất phim 74 tuổi Jon Peters tiết lộ đã trả nợ 200.000 USD giúp nữ diễn viên Pamela Anderson và mua quà cho cô sau khi cưới, ngờ đâu cuộc hôn nhân đổ vỡ chóng vánh.

Trong email gửi đến trang Pagesix, Jon Peters cho biết ông đã thật thà tin vào tình yêu của Pamela Anderson ra sao. "Tôi đã chào đón cô ấy bằng vòng tay rộng mở và tình yêu bởi tôi luôn quan tâm cô ấy trong suốt nhiều năm. Tôi đã trả những hóa đơn khi cô ấy vỡ nợ. Tôi đã mua cho cô ấy một chiếc tủ quần áo mới", Jon kể.

Jon Peters và Pamela Anderson có cuộc chia tay cay đắng sau 12 ngày cưới.

Jon Peters và Pamela Anderson có cuộc chia tay cay đắng sau 12 ngày cưới.

Trái ngược với chia sẻ của Pamela rằng cô đã được Jon Peters cầu hôn, nhà sản xuất phim nói rằng đó là sự dối trá vì chính nữ diễn viên Baywatch đã hỏi cưới ông: "Khi cô ấy nhắn tin cho tôi rằng cô ấy muốn kết hôn, tôi nghĩ rằng giấc mơ của mình trở thành hiện thực mặc dù lúc đó tôi đã đính hôn với một phụ nữ khác. Thế rồi tôi bỏ tất cả vì Pamela. Cô ấy nợ 200.000 USD và chưa thể trả được, bởi vậy tôi đã trả tiền cho cô ấy. Và tôi đã 'được' cô ấy trả ơn như thế này đây. Đến tuổi này mà tôi vẫn còn dại!".

Jon Peters và bom sex 52 tuổi từng hẹn hò vào thập niên 1980. Jon là người khám phá tài năng của Pamela, giúp cô có những vai diễn đầu tiên trong đời. Sau khi chia tay, cả hai đều có tình trường sóng gió với bốn cuộc hôn nhân đổ vỡ. Họ tái hợp vào cuối năm ngoái và tổ chức lễ cưới bí mật ở Los Angeles hôm 20/1. Sau đám cưới, Jon Peters hạnh phúc chia sẻ với báo giới rằng Pamela là người phụ nữ ông luôn chờ đợi cả cuộc đời.

Cặp đôi từng yêu nhau vào thập niên 1980.

Cặp đôi từng yêu nhau vào thập niên 1980.

Giờ đây, nhà sản xuất phim A Star Is Born khẳng định chính ông là người nhắn tin chia tay Pamela sau 12 ngày làm vợ chồng. Tin nhắn viết rằng ông muốn chấm dứt "mùa tình yêu tuyệt vời" của họ: "Cuộc hôn nhân này khiến tôi sợ hãi. Nó làm tôi nhận ra rằng, ở tuổi 74 tôi cần có một cuộc sống bình yên và không nên có cuộc tình xuyên biên giới nữa. Vậy nên tôi nghĩ điều tốt nhất chúng ta có thể làm là chia tay và em hãy quay về Canada. Cả thế giới biết chúng ta đã làm gì và giờ đây tôi nghĩ hai ta cần mỗi người một ngả. Hy vọng em có thể tha thứ cho tôi".

Trước toàn bộ phát biểu của chồng cũ, Pamela Anderson gọi điều này là "lố bịch". Trước đó, một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên nói rằng, Pamela cảm thấy hối hận chỉ sau một ngày rưỡi làm đám cưới vì Jon Peters quá chú trọng danh tiếng còn cô chỉ muốn tập trung vào công việc từ thiện và các hoạt động xã hội. "Pamela cảm thấy Jon quá kiểm soát mình. Jon tức giận khi cô ấy muốn duy trì độc lập tài chính. Ông bắt đầu gọi điện khắp nơi để sắp xếp công việc cho vợ và đưa Pamela vào bộ phim mà ông đang thực hiện. Tuy nhiên Pamela không muốn tất cả những thứ đó", nguồn tin cho hay.

Pamela từng khoe ảnh hạnh phúc bên Jon Peters vào tháng trước.

Pamela từng khoe ảnh hạnh phúc bên Jon Peters vào tháng trước.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?