Thứ hai, 20/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Choi Ji Woo đóng phim khi mang bầu

Dù đang mang bầu, minh tinh 'Nấc thang lên thiên đường' Choi Ji Woo vẫn nhận lời góp mặt trong 'Hạ cánh nơi anh' với một vai khách mời. 

Thông tin này được trang giải trí Naver xác nhận ngày 19/1. Nhân vật của Choi Ji Woo chưa được tiết lộ thông tin và tập xuất hiện. Tuy nhiên trong nhiều cảnh phim trước đó, tên của nữ diễn viên được nhắc đến vài lần. Joo Muk - một quân nhân trong trung đội Triều Tiên của nam chính Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) hay xem lén phim Hàn, thích phim Nấc thang lên thiên đường và là fan ruột của Choi Ji Woo. Nữ chính Se Ri (Son Ye Jin đóng) tiết lộ cô thân quen với Choi Ji Woo và hứa sẽ cho Joo Muk gặp thần tượng chừng nào hai miền thống nhất. 

Báo chí Hàn Quốc và Trung Quốc ghi nhận, việc Choi Ji Woo góp mặt trong một bộ phim ở thời điểm này là một điều hiếm hoi và đáng quý, bởi cô đang mang bầu và dự sinh vào tháng 5. Minh tinh 45 tuổi tổ chức đám cưới năm ngoái

Diễn viên Choi Ji Woo. 

Diễn viên Choi Ji Woo. 

Cùng với Choi Ji Woo, Kim Soo Hyun - "cụ giáo" trong series Vì sao đưa anh tới cũng sẽ làm khách mời trong Hạ cánh nơi anh. Êkíp hé lộ, nhân vật của Kim Soo Hyun đầy sự bất ngờ. Trước đó, bộ phim có xuất hiện của ba khách mời đặc biệt: diễn viên Jung Kyung Ho vai ngôi sao màn ảnh - bạn trai giả của Se Ri, Ha Seok Jin vai anh trai đã mất của Jung Huyk, Park Sung Woong vai tài xế xe tải. 

Kim Soo Hyun. 

Kim Soo Hyun. 

Hạ cánh nơi anh kể về chuyện tình giữa đại úy Bắc Hàn Jung Hyuk và cô gái Nam Hàn đi lạc sang phía Bắc Se Ri. Phim dài 16 tập, chiếu tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Hiện tại, phim đã lên sóng tới tập 10. Sau khi Jung Hyuk đỡ đạn cho Se Ri ở cuối tập 6, hai người trải qua thêm nhiều chuyện nguy hiểm, nhận ra tình yêu dành cho nhau. Cuối tập 9, Jung Hyuk đưa Se Ri bước qua ranh giới quân sự giữa hai miền sau nhiều lần thất bại. Tuy nhiên, họ chắc chắn còn gặp lại nhau trong những tập kế tiếp. Bộ phim có rating tăng đều qua các tập và được ví như phiên bản khác của Hậu duệ mặt trời

Hạ cánh nơi anh tập 5 - 6
 
 

Son Ye Jin và Hyun Bin trong Hạ cánh nơi anh

Phong Kiều (Theo Naver, HK01, Korea Star Daily, Mingpao)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả