Chủ nhật, 20/5/2007, 07:00 (GMT+7)

Chia tay không hối tiếc

"Ngay bây giờ, tôi thấy mình thoải mái nhất. Có nhiều người thắc mắc, sao chia tay người yêu mà lại vui đến như thế. Nhưng thực sự cảm giác của tôi là vậy. Tôi yêu hết mình và khi chia tay không hối tiếc điều gì", Hồ Ngọc Hà bộc bạch.

Hà cho rằng, việc chia tay tốt cho cả hai người và đây cũng là sự lựa chọn của Đức Trí. Nhớ lại vài năm trước, Hà từng tuyên bố tình yêu với Đức Trí sẽ là mối tình cuối cùng của mình. Đến giờ có người hỏi cô có muốn rút lại lời nói đó không thì cô trả lời: "Tôi không bao giờ muốn rút lại những lời mình nói, những việc mình làm. Mỗi việc mình làm hoặc nói nó sẽ phù hợp với hoàn cảnh lúc đó. Tôi yêu Đức Trí thật lòng thì nói như vậy chẳng có gì phải xấu hổ cả".

Hồ Ngọc Hà rất thoải mái sau khi chia tay Đức Trí.

Hồ Ngọc Hà rất thoải mái sau khi chia tay Đức Trí.

Ngày đầu tiên gặp Đức Trí, Hà cho rẳng chẳng bao giờ có thể tin là mình sẽ yêu vì đó không phải là mẫu đàn ông của cô. Lúc đó nhạc sĩ Huy Tuấn giới thiệu, làm việc chung, lâu dần thấy có tình cảm và yêu lúc nào không hay. Nhưng trong công việc, Hà lại rất rõ ràng. Ngoài đời là người yêu thì trong công việc là đồng nghiệp. Hà vẫn bỏ tiền túi mua ca khúc, đặt bản phối như những ca sĩ khác đang hợp tác với Đức Trí.

Nhân chuyện chia tay, có lời đồn Hà theo một nhà sản xuất mới người Mỹ, thậm chí còn có tin Hà đang cặp với một đại gia người Nhật. Hà phủ nhận tất cả: "Tôi nói ra đây có thể các phóng viên sẽ giận nhưng họ phỏng vấn tôi không kỹ rồi đưa lên báo những thông tin sai lệch. Tôi không có một nhà sản xuất người Mỹ nào cả và việc chia tay này cũng không liên quan đến người thứ ba. Tôi vẫn hợp tác với Đức Trí và công ty của anh ấy. Từ khi yêu đến khi chia tay tôi đều bị mọi người cho rằng mình lợi dụng, tôi nghe quen rồi".

Nhưng có bài báo cho biết Hà muốn thay đổi vì cảm thấy dòng nhạc trước kia mình chọn là sai lầm. Hà lại thẳng thắn: "Tôi chưa bao giờ nói thế. Dòng nhạc Đức Trí lựa chọn cho tôi hoàn toàn đúng và tôi thích hát những ca khúc kiểu đó. Vẫn biết là nó kén khán giả, không đại chúng nhưng tôi tin mình sẽ chinh phục dần dần. Trong giới cũng có nhiều người do ganh tỵ mà họ cho rằng Hồ Ngọc Hà làm hỏng nhạc Đức Trí. Tôi thấy không hề có điều đó. Những bài anh Trí sáng tác cho tôi hát vẫn nổi tiếng. Vừa mới đây thôi, anh Trí đưa cho tôi một ca khúc cực hay".

Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Tôi và anh Trí giờ chỉ liên quan đến công việc, chúng tôi đang cùng thực hiện album mới trong cuối năm nay. Giờ không còn tình yêu ngoài đời thì với âm nhạc chúng tôi lại là những người tình".

Buổi tối, theo Hà đi diễn ở một số phòng trà nhỏ và thường là sang trọng, mọi người lặng lẽ nghe. Với cô, hát ở phòng trà quen thuộc là thích nhất, kể cả có vài khán giả cũng được nhưng đó là khán giả của riêng mình. Họ đến để thưởng thức mình hát. Cô bảo nói ra chắc nhiều người bảo cô khùng nhưng ước mơ của cô là trở thành một ngôi sao thế giới. Có nhiều người nói với Hà là giọng hát của cô rơi nhầm thời điểm. Nếu như cô đi hát sớm hơn hoặc muộn hơn 20 năm chắc chắn sẽ khác hơn nhiều. Nhưng điều đó vẫn không thể làm cô nản lòng, dù những ngày đầu khá vất vả và chỉ muốn buông xuôi.

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi và anh Trí vẫn là người tình trong âm nhạc'.

Hồ Ngọc Hà: "Tôi và anh Trí vẫn là người tình trong âm nhạc".

Tiếp xúc với Hà cho người đối diện cảm nhận cô là người phụ nữ bản lĩnh và lì. Hà tâm sự rằng cô rất ít khi khóc, buồn càng không nên khóc. Ngày đầu tiên vào Sài Gòn, Hà cực liều lĩnh luôn. Hẹn với chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng, hai người đón nhau tại sân bay bằng xe máy. Sài Gòn đang mùa mưa, thấy Hà rời khỏi sân bay Tân Sơn Nhất, mưa như trút nước. Cô cảm thấy một điều gì đó an lành, giống sự tâm linh, chứng giám của trời đất, vậy là bảo với Nguyễn Hùng không cần trú mưa, không mặc áo mưa cứ thế chạy về nhà trọ, ướt như chuột cả hai. Xe cộ, người đi lại cuối chiều nhiều như nêm, ai cũng nhìn và đặt ra nhiều câu hỏi. Đó là một ngày ra mắt Sài Gòn ấn tượng nhất cuộc đời Hà và có lẽ chẳng bao giờ quên được.

Đến giờ, Hà vẫn tự tin là mình có cách suy nghĩ già hơn tuổi, sâu hơn những bạn đồng trang lứa. "Mình có lực nhưng một mình thì không thể làm gì được cả. Cần cả một ê kíp giỏi, hùng hậu và tôi đã tìm được".

Gia đình Hà đã chuyển từ Quảng Bình vào Sài Gòn sống cùng cô.Giờ cô tự tin để làm những việc mình thấy là đúng và thích. Ngay cả việc tự lái xe đi chơi ngoài đường buổi tối hay muốn từ chối một ai đó cũng không sợ bị mất lòng hay tẩy chay...

(Theo Người Đẹp)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?