Thứ sáu, 12/1/2018, 10:32 (GMT+7)

Chia tay cô bồ kém 49 tuổi, bố Tạ Đình Phong tới hàn huyên với vợ cũ

Ông Tạ Hiền và vợ chồng bà Địch Ba Lạp đi mua sắm, tình cảm rất thân thiết. 

Ông Tạ Hiền đã chia tay với vợ - bà Địch Ba Lạp gần 20 năm nay, tuy nhiên hai người vẫn là bạn bè thân thiết. Gần đây, tờ Eastweek đăng tải loạt ảnh ông đi ăn tối với vợ cũ và trò chuyện rôm rả, đi cùng họ còn có ông chồng hiện tại của bà Địch Ba Lạp. Ba người sau khi ăn uống còn đi mua sắm tới muộn mới chia tay. 

Ông Tạ Hiền đi ăn và mua sắm với vợ cũ. Ảnh: Eastweek

Ông Tạ Hiền đi ăn và mua sắm với vợ cũ. Ảnh: Eastweek

Ông Tạ Hiền gần đây đã chấm dứt chuyện tình cảm kéo dài suốt 12 năm với người mẫu gốc Thượng Hải, Coco. Mối quan hệ của cặp đôi từng gây nhiều điều tiếng, bởi Coco kém ông đến 49 tuổi, thậm chí cô thua con gái út của ông Tạ 3 tuổi. 

Những ngày tháng còn hẹn hò Coco, ông Tạ thường cố gắng "trẻ hóa" hình ảnh của mình bằng cách ăn mặc trẻ trung, phong cách. Cặp đôi thường xuyên lọt vào ống kính các tay săn ảnh khi đi mua sắm, ăn uống, xem phim... Một nguồn tin cho hay, ông Tạ không tiếc tiền mua cho bạn gái những món quà đắt giá hay cho cô tiền sang nước ngoài học tiếng Anh để cải thiện khả năng ngoại ngữ. Trong một bài phỏng vấn trước đó, ông Tạ từng tiết lộ, tình yêu ông dành cho cô gái trẻ là thật: "Chúng tôi có một đời sống tình dục tích cực khi ở bên nhau. Thời xưa, tại sao người ta có nhiều con đến vậy? Bởi vì chẳng có thú vị nào khác cả. Quan hệ tình dục là "trò giải trí" duy nhất. Đối với tôi, đó cũng là một cách giải trí". 

Ông Tạ Hiền và người tình trẻ Coco. Ảnh: Eastweek 

Ông Tạ Hiền và người tình trẻ Coco. Ảnh: Eastweek 

Mặc dù yêu Coco nhưng ông Tạ Hiền không có ý định kết hôn lần nữa. Sau hai lần hôn nhân lỡ dở, ông sợ hôn nhân. Tuy nhiên, nam diễn viên gạo cội không xác nhận đây là lý do dẫn đến sự tan vỡ của ông với Coco. Ông cũng từ chối tiết lộ thông tin về tình hình của Coco hiện tại, ngoại trừ việc cô gái đã xách vali khỏi nhà ông vài tháng nay.

Vài ngày trước, ông Tạ gặp gỡ với một số bạn bè chí cốt và rượu chè quá chén. Tối muộn, ông loạng choạng bước ra khỏi nhà hàng, sau đó kêu một chiếc taxi ra về. Một nguồn tin cho hay, trong bữa rượu với bạn, ông Tạ Hiền một lần nữa kể về việc ông và Coco đã dứt tình. 

 Ảnh: Eastweek

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?