Thứ hai, 21/1/2019, 17:25 (GMT+7)

Chí Tài nhảy và tạo dáng vui nhộn trên sân khấu

Tại sự kiện ra mắt tính năng "Lắc xì" của Ví MoMo tối 20/1, nghệ sĩ nổi bật với mái tóc nhuộm đỏ, mặc áo dài truyền thống.

Ít dự sự kiện nhưng mỗi khi có mặt, Chí Tài luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý. Nụ cười thân thiện và sự dí dỏm của đàn anh kéo khán giả đến cùng giao lưu, chụp ảnh. 

Ít dự sự kiện nhưng mỗi khi có mặt, Chí Tài luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý. Nụ cười thân thiện và sự dí dỏm của "đàn anh" kéo khán giả đến cùng giao lưu, chụp ảnh. 

Anh gây sốt với diện mạo trẻ trung và tạo dáng vui nhộn ngay trên sân khấu. Tại sự kiện, đơn vị tổ chức phát sóng MV Tết trên màn hình lớn, khán giả khen ngợi độ chịu chơi của Chí Tài khi anh vừa hát, vừa nhảy điệu Lắc xì vui nhộn. 

Anh gây sốt với diện mạo trẻ trung và tạo dáng vui nhộn ngay trên sân khấu. Tại sự kiện, đơn vị tổ chức phát sóng MV Tết trên màn hình lớn, khán giả khen ngợi độ "chịu chơi" của Chí Tài khi anh vừa hát, vừa nhảy điệu "Lắc xì" vui nhộn. 

Trên sân khấu, anh biểu diễn live ca khúc này, nhận được sự tán thưởng của người hâm mộ.

Trên sân khấu, anh biểu diễn live ca khúc này, nhận được sự tán thưởng của người hâm mộ.

Chí Tài là gương mặt đại diện cho tính năng lì xì mới của Ví điện tử MoMo, vừa mang ý nghĩa truyền thống vừa phá cách theo thời đại 4.0 của ứng dụng thanh toán. Sự phổ biến của hình thức ví điện tử lan tỏa đến mọi nhà, có thể hỗ trợ đời sống đắc lực. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ sử dụng tính năng mới của Ví MoMo để lì xì nhau thêm vui, ý nghĩa và tiện lợi trong mùa xuân mới, đại diện đơn vị nói.Trong MV, bằng những hoạt cảnh vui nhộn, nghệ sĩ mang những tiện ích của Ví MoMo đến với mọi nhà như: tính năng thanh toán hóa đơn, tham gia Lắc heo vàng, rinh lì xì tiền tỷ đón Tết Kỷ Hợi.

Chí Tài là gương mặt đại diện cho tính năng lì xì mới của Ví điện tử MoMo, vừa mang ý nghĩa truyền thống vừa phá cách theo thời đại 4.0 của ứng dụng thanh toán. Sự phổ biến của hình thức ví điện tử lan tỏa đến mọi nhà, có thể hỗ trợ đời sống đắc lực. "Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ sử dụng tính năng mới của Ví MoMo để lì xì nhau thêm vui, ý nghĩa và tiện lợi trong mùa xuân mới", đại diện đơn vị nói.

Trong MV, bằng những hoạt cảnh vui nhộn, nghệ sĩ mang những tiện ích của Ví MoMo đến với mọi nhà như: tính năng thanh toán hóa đơn, tham gia Lắc heo vàng, rinh lì xì tiền tỷ đón Tết Kỷ Hợi.

Chí Tài và ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch M_Service - đơn vị sở hữu thương hiệu MoMo tại sự kiện.

Chí Tài và ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch M_Service - đơn vị sở hữu thương hiệu MoMo tại sự kiện.

Điệu nhảy vui nhộn của Chí Tài trở thành tâm điểm trong suốt chương trình. Các sao trẻ thách đấu nhau xem ai thể hiện ấn tượng nhất. Nhóm nhạc Lime (trong ảnh) với sự trẻ trung, duyên dáng là những người bắt đầu điệu nhảy. 

Điệu nhảy vui nhộn của Chí Tài trở thành tâm điểm trong suốt chương trình. Các sao trẻ thách đấu nhau xem ai thể hiện ấn tượng nhất. Nhóm nhạc Lime (trong ảnh) với sự trẻ trung, duyên dáng là những người bắt đầu điệu nhảy. 

Tiếp đến là Erik và Đức Phúc, Quỳnh Anh Shyn, Cris Phan, Ribi, Huỳnh Hương& cũng cùng cover điệu nhảy vui nhộn. Fan khen màn biểu diễn của Chí Tài duyên dáng, chịu chơi và ấn tượng nhất.

Tiếp đến là Erik và Đức Phúc, Quỳnh Anh Shyn, Cris Phan, Ribi, Huỳnh Hương... cũng cùng cover điệu nhảy vui nhộn. Fan khen màn biểu diễn của Chí Tài duyên dáng, chịu chơi và ấn tượng nhất.

Trong chương trình, Chí Tài còn trải nghiệm tính năng Lắc xì và kết quả nhận được quẻ bói may mắn. Trong khi đó, cô nàng Mai Quỳnh Anh rinh ngay phần lì xì một triệu đồng, còn Cris Phan trúng 200.000 đồng...

Trong chương trình, Chí Tài còn trải nghiệm tính năng "Lắc xì" và kết quả nhận được quẻ bói may mắn. Trong khi đó, cô nàng Mai Quỳnh Anh "rinh" ngay phần lì xì một triệu đồng, còn Cris Phan trúng 200.000 đồng...

Vạn Phát

Điệu nhảy "Lắc xì" tên đầy đủ là "Lắc heo vàng nhận lì xì" với rất nhiều tính năng thú vị cho người dùng Ví điện tử MoMo, diễn ra trong mùa Tết Kỷ Hợi - từ 21/1 đến 24/2. Theo đó, mọi người được trải nghiệm lắc heo vàng rơi ra nhiều bao lì xì quà tặng là tiền, voucher ưu đãi, con giáp. Thu thập đủ 12 con giáp, người dùng sẽ chia nhau giải thưởng 2 tỷ đồng.

Song song đó, tính năng này còn mở ra các khung giờ vàng từ 20h-24h mỗi thứ 5 hàng tuần; đêm 23 Tết và đêm 30 giao thừa. Tham gia "Lắc xì", người chơi có cơ hội trúng các giải thưởng: xe Honda SH, xe Vespa, Apple Macbook Air, iPad Pro, Iphone XS, Samsung Galaxy Note 9... cùng hàng nghìn bao lì xì có các mệnh giá tiền triệu. Bạn còn được đua top nhận thưởng, tham gia rút thăm may mắn để có cơ hội sở hữu xe Honda SH, Iphone XS, và tai nghe Air Pod... Xem chi tiết tại đâywebsite.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?