Thứ ba, 19/12/2017, 14:16 (GMT+7)

Chi Pu đóng phim cùng dàn 'trai xinh, gái đẹp' của Hàn Quốc

Cô đảm nhận một trong ba vai chính trong 'Hãy để em yêu anh' cùng Jin Ju Hyung - 'người tình tin đồn' của cô. 

chi-pu-dong-phim-cung-dan-trai-xinh-gai-dep-cua-han-quoc

Sau 'Vệ sĩ Sài Gòn' đóng cùng Kim Lý, Thái Hòa vào năm 2016, Chi Pu trở lại màn ảnh trong bộ phim hợp tác của Việt Nam - Hàn Quốc có tựa đề 'Live Again Love Again' (Hãy để em yêu anh). Tác phẩm được quay tại hai thành phố Seoul và Sài Gòn. Trong phim, Chi Pu đóng vai Hà My, một nữ nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác.

chi-pu-dong-phim-cung-dan-trai-xinh-gai-dep-cua-han-quoc-1

Nhà sản xuất vừa hé lộ một số hình ảnh của các diễn viên, trong đó nhân vật của Chi Pu có tạo hình trong sáng, dễ thương. 

chi-pu-dong-phim-cung-dan-trai-xinh-gai-dep-cua-han-quoc-2

Phim cũng có sự góp mặt của Jin Ju Hyung - bạn diễn của Chi Pu trong MV 'Cho ta gần nhau hơn'. Không chỉ được khán giả Việt Nam chú ý nhờ ngoại hình điển trai, nam diễn viên còn vướng nghi án là 'người tình mới' của Chi Pu bởi cả hai rất thân thiết ở ngoài đời. 

 
Chi Pu và Jin Ju Hyung trong MV 'Cho ta gần nhau hơn'
MV 'Cho ta gần nhau hơn' của Chi Pu
 
 
chi-pu-dong-phim-cung-dan-trai-xinh-gai-dep-cua-han-quoc-3

'Hãy để em yêu anh' là câu chuyện về những người trẻ trên hành trình theo đuổi đam mê, nơi họ cùng nhau chia sẻ, trải nghiệm tình bạn, tình yêu, sự tổn thương nhưng trên hết là sự đồng điệu về tâm hồn. G-Feel (rapper San E), một nhạc sĩ thiên tài Hàn Quốc đang đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng. 

chi-pu-dong-phim-cung-dan-trai-xinh-gai-dep-cua-han-quoc-4

Giữa anh và Hà Mi (Chi Pu đóng) có một sợi dây liên kết đặc biệt dù hai người hoàn toàn xa lạ, lại sống ở hai đất nước khác nhau. 

chi-pu-dong-phim-cung-dan-trai-xinh-gai-dep-cua-han-quoc-5

Sợi dây liên kết ấy có liên quan đến cô gái Yoon Hee (Chae Yeon, thành viên nhóm nhạc DIA). G-Feel đã quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn và từ đó câu chuyện kỳ lạ về 3 con người dần hé lộ.

chi-pu-dong-phim-cung-dan-trai-xinh-gai-dep-cua-han-quoc-6

Dự án điện ảnh này còn có phần nhạc phim do các ca sĩ Hàn Quốc, Việt Nam thể hiện như Min, Erik, Jaykii... Ngoài ra, nam diễn viên chính San E cũng góp giọng trong một ca khúc. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Han Sang Hee, người từng quay hơn 50 MV cho nhiều ca sĩ nổi tiếng Kpop như Rain, Ivy, Baby Vox... Dự kiến, tác phẩm sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 2/2/2018.

Ảnh: Thùy Trang

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả