Thứ hai, 18/5/2020, 14:53 (GMT+7)

Chi Pu đau khổ vì mối tình dang dở

Ca sĩ Chi Pu từng có mối tình sâu đậm, muốn tiến đến hôn nhân nhưng đối phương thờ ơ nên cả hai chia tay.

Chi Pu thực hiện show Chi Pus Greatest Show - dự án được phát sóng định kì mỗi tháng một lần. Đây là nơi cô thỏa sức đam mê ca hát, đem đến những câu chuyện, khía cạnh khác nhau của bản thân đến khán giả.Ở tập 1 vừa phát sóng tối 17/5, Chi Pu mở lòng kể về một mối tình sâu đậm trong quá khứ. Đó là thời điểm Chi Pu bước vào tuổi trưởng thành, vừa khỏi vòng tay nghiêm khắc của bố mẹ. Càng bị cấm đoán, Chi Pu càng muốn xổ lồng, chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình: Tôi nghĩ mình còn trẻ, cứ yêu thôi dù đó là một mối tình gặp nhiều khó khăn. Nào ngờ lại gắn bó với mối tình đó khá lâu, quên hết bạn bè, công việc và người hâm mộ. 

Chi Pu thực hiện show Chi Pu's Greatest Show phát sóng định kỳ mỗi tháng một lần. Đây là nơi cô thỏa sức đam mê ca hát, đem đến khán giả những câu chuyện, khía cạnh khác nhau của cô.
Ở tập 1 vừa phát sóng tối 17/5, Chi Pu mở lòng kể về một mối tình sâu đậm trong quá khứ. Đó là khi Chi Pu bước vào tuổi trưởng thành, vừa rời vòng tay nghiêm khắc của bố mẹ. Càng bị cấm đoán, Chi Pu càng muốn 'sổ lồng', chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình: 'Tôi nghĩ mình còn trẻ, cứ yêu thôi dù đó là một mối tình gặp nhiều khó khăn. Nào ngờ lại gắn bó với mối tình đó khá lâu, quên hết bạn bè, công việc và người hâm mộ'. 

Từ một thiếu nữ bồng bột, chỉ muốn sống với cảm xúc nhất thời, Chi Pu bắt đầu suy nghĩ về tương lai, thậm chí vứt hết tất cả để kết hôn với người cũ. Nhưng khi thổ lộ suy nghĩ, cô lại cảm thấy đối phương không quan tâm như bản thân vẫn tưởng. Thời điểm đó, người cũ cũng không ủng hộ Chi Pu theo đuổi ca hát khiến cô càng áp lực, mệt mỏi trong mối quan hệ. Liêu Hà Trinh đoán được Chi Pu đang nói đến ai. Tuy không nêu đích danh, nữ MC hé lộ trong một chương trình từng tham gia, người ấy đã chia sẻ mối tình này có hai thái cực: một người luôn muốn bay cao, bay xa, một người chỉ muốn mãi mãi bình yên đứng lại một chỗ. Nghe câu nói từ đàn chị, Chi Pu thốt lên: Ước gì, người đó từng chính miệng nói với em như vậy. 

Chi Pu bắt đầu suy nghĩ về tương lai, thậm chí sẵn sàng vứt hết tất cả để kết hôn. Nhưng khi thổ lộ suy nghĩ, cô lại cảm thấy đối phương không quan tâm như mình vẫn tưởng. Thời điểm đó, người cũ cũng không ủng hộ Chi Pu theo đuổi ca hát khiến cô càng áp lực, mệt mỏi trong mối quan hệ. 
Liêu Hà Trinh đoán được Chi Pu đang nói đến ai. Tuy không nêu đích danh, nữ MC hé lộ trong một chương trình từng tham gia, người ấy đã chia sẻ mối tình này có hai thái cực: một người luôn muốn bay cao, bay xa, một người chỉ muốn mãi mãi bình yên đứng lại một chỗ. Nghe câu nói từ đàn chị, Chi Pu thốt lên: 'Ước gì, người đó từng chính miệng nói với em như vậy'. 

Kết quả, Chi Pu chia tay mối tình cũ dù nhiều sâu đậm. Tôi là một đứa rất điên. Người yêu có giây phút nào đó làm tổn thương mình thì tôi vẫn yêu. Đúng là mối tình nào cũng có lúc mâu thuẫn, cãi vã nhau. Có lẽ lúc đó cả hai còn quá trẻ, có những cái bồng bột, Chi Pu không giấu được xúc động.

Kết quả, Chi Pu chia tay mối tình cũ dù nhiều sâu đậm. 'Tôi là một đứa rất điên. Người yêu có giây phút nào đó làm tổn thương mình thì tôi vẫn yêu. Đúng là mối tình nào cũng có lúc mâu thuẫn, cãi vã nhau. Có lẽ lúc đó cả hai còn quá trẻ, có những cái bồng bột', Chi Pu không giấu được xúc động.

Ngoài chuyện tình cảm buồn, Chi Pu cũng lần đầu kể về biến cố gia đình lúc nhỏ. Cô thường xuyên chứng kiến cảnh bố mẹ mâu thuẫn. Ký ức cô chỉ có tiếng mẹ khóc và hình ảnh bà dọn vali rời khỏi nhà, không một chút lưu luyến. Đã từng rất hận bố mẹ, vì sao không cho nó một phút yên ổn trong gia đình này, vì sao cứ cãi nhau?, Chi Pu hồi tưởng. Đến lúc trưởng thành, nhìn lại thời thơ ấu, Chi Pu mới hiểu được sự quan trọng của việc kiềm chế cảm xúc. Dù có điên thế nào, cô không cho phép mình nói những lời tiêu cực, hành đông làm tổn thương thể xác ai khác và phải đặt mình vào đối phương để suy nghĩ về vấn đề đang đối mặt. 

Ngoài chuyện tình cảm buồn, Chi Pu cũng lần đầu kể về biến cố gia đình lúc nhỏ. Cô thường xuyên chứng kiến cảnh bố mẹ mâu thuẫn. Ký ức cô chỉ có tiếng mẹ khóc và hình ảnh bà dọn vali rời khỏi nhà. 'Tôi từng rất hận bố mẹ, vì sao không cho nó một phút yên ổn trong gia đình này, vì sao cứ cãi nhau?', Chi Pu hồi tưởng. 
Đến lúc trưởng thành, nhìn lại thời thơ ấu, Chi Pu mới hiểu được sự quan trọng của việc kiềm chế cảm xúc. Dù có 'điên' thế nào, cô không cho phép mình nói những lời tiêu cực, hành đông làm tổn thương thể xác ai khác và phải đặt mình vào đối phương để suy nghĩ về vấn đề đang đối mặt. 

Trong chương trình, Chi Pu còn biểu diễn nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt: Tình hồng như mơ, Ánh trăng nói hộ lòng tôi...

Trong chương trình, Chi Pu còn biểu diễn nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt: Tình hồng như mơ, Ánh trăng nói hộ lòng tôi...

Chi Pus Greatest Show không phải một dự án gì quá to tát. Tôi chỉ mong muốn âm nhạc cùng những câu chuyện của mình mang đến không gian giải trí mới cho khán giả. Qua đó, mọi người sẽ nhìn thấy một Chi Pu mới mẻ, cô chia sẻ.

'Chi Pu's Greatest Show không phải một dự án gì quá to tát. Tôi chỉ mong muốn âm nhạc cùng những câu chuyện của mình mang đến không gian giải trí mới cho khán giả. Qua đó, mọi người sẽ nhìn thấy một Chi Pu mới mẻ', cô chia sẻ.

Chi Pu cũng đầu tư trang phục kỹ lưỡng cho show diễn.

Chi Pu cũng đầu tư trang phục kỹ lưỡng cho show diễn.

MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt chương trình. Số thứ 2 của chương trình sẽ lên sóng vào tháng 6.

MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt chương trình. Số thứ 2 của chương trình sẽ lên sóng vào tháng 6.

Chi Pu từng ghen tuông, cư xử thô bạo với người yêu cũ
 
 

Chi Pu nhiều lần rơi nước mắt khi kể chuyện tình yêu, gia đình

Anh Tuấn
Ảnh: Hải Nguyễn 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả