Chị họ Phan Hiển sexy hết cỡ khi về nước biểu diễn

Hoàng Mỹ An mặc bộ cánh gợi cảm, mang đến tiết mục cuốn hút trong đêm nhạc tại TP HCM.  

Chủ nhật, 8/7/2018, 08:56 (GMT+7)
Tối 7/7, Hoàng Mỹ An tham gia đêm nhạc Dạ khúc yêu thương tại TP HCM. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trên một sân khấu ca nhạc trong nước kể từ khi sang Mỹ định cư cách đây vài năm.Hoàng Mỹ An sinh năm 1996, từng đoạt ngôi Á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2013. Cô là chị họ Phan Hiển và cũng từng là học trò Khánh Thi. Trước khi đi nước ngoài, Hoàng Mỹ An thường kết đôi nhảy cùng Phan Hiển. Tuy học nhảy múa từ nhỏ nhưng khi lớn lên Hoàng Mỹ An lại theo đuổi nghiệp ca sĩ. Cô hiện là giọng ca độc quyền của trung tâm Thuý Nga. Hoàng Mỹ An theo đuổi hình tượng gợi cảm, vừa hát vừa nhảy. Cô được đánh giá có khả năng trở thành Tóc Tiên thứ hai. 

Tối 7/7, Hoàng Mỹ An tham gia đêm nhạc 'Dạ khúc yêu thương' tại TP HCM. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trên một sân khấu ca nhạc trong nước kể từ khi sang Mỹ định cư cách đây vài năm.

Hoàng Mỹ An sinh năm 1996, từng đoạt ngôi Á quân cuộc thi 'Thử thách cùng bước nhảy 2013'. Cô là chị họ Phan Hiển và cũng từng là học trò Khánh Thi. Trước khi đi nước ngoài, Hoàng Mỹ An thường kết đôi nhảy cùng Phan Hiển. Tuy học nhảy múa từ nhỏ nhưng khi lớn lên Hoàng Mỹ An lại theo đuổi nghiệp ca sĩ. Cô hiện là giọng ca độc quyền của trung tâm Thuý Nga. Hoàng Mỹ An theo đuổi hình tượng gợi cảm, vừa hát vừa nhảy. Cô được đánh giá có khả năng trở thành Tóc Tiên thứ hai. 

Trong chương trình tối qua, Hoàng Mỹ An mặc gợi cảm khoe tối đa vóc dáng. Cô thể hiện hai ca khúc Thiên đường ái ân và Sài Gòn samba. 

Trong chương trình tối qua, Hoàng Mỹ An mặc gợi cảm khoe tối đa vóc dáng. Cô thể hiện hai ca khúc 'Thiên đường ái ân' và 'Sài Gòn samba'. 

Vừa hát Hoàng Mỹ An vừa khoe những động tác khiêu vũ quyến rũ. Ca sĩ 22 tuổi được nam vũ công nhấc bổng lên cao, đá chân thẳng tắp. 

Vừa hát Hoàng Mỹ An vừa khoe những động tác khiêu vũ quyến rũ. Ca sĩ 22 tuổi được nam vũ công nhấc bổng lên cao, đá chân thẳng tắp. 

Mỹ Tâm là ca sĩ đinh của chương trình, xuất hiện cuối cùng. Cô làm không khí nhà thi đấu quân khu 7 nóng đến đỉnh điểm với loạt hit Đừng hỏi em, Nếu anh đi, Người hãy quên em đi... Hơn 5.000 khán giả không ngừng cổ vũ và hoà giọng cùng Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm là ca sĩ 'đinh' của chương trình, xuất hiện cuối cùng. Cô làm không khí nhà thi đấu quân khu 7 'nóng' đến đỉnh điểm với loạt hit 'Đừng hỏi em', 'Nếu anh đi', 'Người hãy quên em đi'... Hơn 5.000 khán giả không ngừng cổ vũ và hoà giọng cùng Mỹ Tâm. 

Tuấn Hưng tái xuất sau một thời gian chia sẻ anh bị bệnh vẩy nến. Tối qua nam ca sĩ trông lịch lãm, điển trai và hoàn toàn khoẻ khoắn. Anh được khán giả yêu thích và hát theo hit Nắm lấy tay anh. 

Tuấn Hưng tái xuất sau một thời gian nghỉ ngơi để điều trị bệnh vẩy nến. Tối qua nam ca sĩ trông lịch lãm, điển trai và hoàn toàn khoẻ khoắn. Anh được khán giả yêu thích và hát theo hit 'Nắm lấy tay anh'. 

Hà Anh Tuấn mang bản cover Chiếc khăn gió ấm đến tặng các khán giả trẻ. Sau liveshow cách đây không lâu, anh tạo dấu ấn mới cho các hit của ca sĩ khác.

Hà Anh Tuấn mang bản cover 'Chiếc khăn gió ấm' đến tặng các khán giả trẻ. Sau liveshow cách đây không lâu, anh tạo dấu ấn mới cho các hit của ca sĩ khác.

Isaac thu hút khán giả nữ với phong cách trẻ trung, bắt mắt. Anh trình bày ca khúc mới Tôi đã quên thật rồi.

Isaac thu hút khán giả nữ với phong cách trẻ trung, bắt mắt. Anh trình bày ca khúc mới 'Tôi đã quên thật rồi'.

Jang Mi thể hiện Phượng buồn, Yêu...

Jang Mi thể hiện 'Phượng buồn', 'Yêu'...

Ca sĩ nhí Minh Nhật mang đến hai ca khúc Thương ca tiếng Việt của Đức Trí và Tình ca của Phạm Duy.

Ca sĩ nhí Minh Nhật mang đến hai ca khúc 'Thương ca tiếng Việt' của Đức Trí và 'Tình ca' của Phạm Duy.

Dẫn chương trình là Á hậu Thuý Vân và MC Thanh Bạch.

Dẫn chương trình là Á hậu Thuý Vân và MC Thanh Bạch.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?