Thứ hai, 29/8/2016, 10:50 (GMT+7)

Chị gái Mariah Carey bị bắt vì bán dâm

Người chị nghèo khổ bị HIV nhưng vẫn cố đi 'bán hoa' để kiếm tiền sinh sống.

Alison A. Carey, chị gái nữ ca sĩ Mariah Carey, bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 26/8 tại Saugerties (New York), tờ Daily Freeman đưa tin. Alison đã tự quảng cáo bản thân trên một trang web với những lời mời chào hấp dẫn, sử dụng cả những ca từ quyến rũ trong bài hát Fantasy của Mariah. Cô hẹn các khách hàng tại một nhà nghỉ ở Saugerties.

chi-gai-mariah-carey-bi-bat-vi-ban-dam

Chị gái Mariah vừa bị bắt vì bán dâm.

Một nhân viên cảnh sát đã giả danh khách làng chơi tiếp cận với chị gái 55 tuổi của diva Mỹ. Khi Alison đang nhận tiền mặt để chuẩn bị "giao dịch tình - tiền", cô đã bị cảnh sát bắt giữ bên ngoài nhà nghỉ. Cảnh sát trưởng Joseph Sinagra cho biết, Alison nói rằng cô là chị gái của Mariah Carey.

Alison đang bị tạm giam và phải hầu tòa vào ngày 30/8. Cảnh sát khuyến cáo những ai đã quan hệ tình dục với Alison nên đi kiểm tra máu bởi người phụ nữ này dương tính với HIV.

Đại diện của Mariah Carey từ chối bình luận về chuyện này. Mariah vốn đã cắt đứt liên hệ với chị gái từ nhiều năm nay. Theo các nguồn tin, diva 46 tuổi không muốn dính dáng đến người chị nghiện ngập, rắc rối và cũng từ chối chu cấp tiền giúp đỡ chị.

chi-gai-mariah-carey-bi-bat-vi-ban-dam-1

Alison nghiện ngập, bệnh tật và đang sống trong căn nhà xập xệ.

Hồi tháng 3 năm nay, Alison A. Carey từng đăng video cầu cứu Mariah cho cô tiền chữa bệnh: "Mariah! Chị yêu em và tuyệt vọng mong em giúp đỡ. Xin em đừng bỏ rơi chị như thế này". Alison bị chấn thương ở não và cột sống trong tai nạn suýt chết ở Hawaii vào năm ngoái.

Anh trai của Mariah cũng năn nỉ nữ ca sĩ bỏ qua hiềm khích cũ mà cứu giúp chị mình, tuy nhiên cô không một lời hồi âm. Morgan Carey, 52 tuổi, bức xúc phát biểu trên tờ The Sun: "Cô ta thà bỏ tiền mua thức ăn cho chó hơn là trả viện phí cho chị gái".

Khác với cuộc sống đầy vinh quang của Mariah, Alison A. Carey túng quẫn từ thời trẻ. Cô làm mẹ đơn thân từ năm 15 tuổi và giờ có 4 người con. Alison từng có thời đi làm gái mại dâm để kiếm tiền nuôi con, trang trải cuộc sống. Đầu năm ngoái, Alison được chẩn đoán dương tính với HIV. Đến mùa hè, cô bị ép nằm viện tâm thần 3 tháng vì thần kinh bất ổn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?