Thứ năm, 31/7/2014, 11:06 (GMT+7)

Chị gái Drew Barrymore đột tử ở tuổi 47

Người chị cùng cha khác mẹ của nữ diễn viên 'Thiên thần Charlie' được phát hiện chết trong xe hơi.

drew1-4334-1406779268.jpg

Drew bên chị gái Jessica Barrymore (ngoài cùng bên trái) và anh trai John Barrymore. Họ đều là anh em cùng cha khác mẹ.

Thi thể của Jessica Barrymore được tìm thấy vào sáng sớm thứ 3, 30/7 trên đường gần thành phố San Diego. Một phụ nữ thấy chiếc xe hơi đậu chắn đường đã tới kiểm tra và phát hiện có người bất tỉnh trong xe trên ghế lái. Cô lập tức gọi cảnh sát tới hiện trường.

Nhân chứng kể rằng, cô nhìn thấy chai rượu dưới chân Jessica Barrymore trong khi ghế phụ vương vãi bột màu trắng. Trong khi đó, một người trong vùng khẳng định chiếc xe đã đậu ở đó từ lúc nửa đêm: "Tôi chỉ nghĩ cô ấy đã ngủ hoặc đang chờ một ai đó", người này cho biết.

Chị gái Drew Barrymore qua đời ngay trước sinh nhật tròn 48 tuổi vào ngày 31/7. Cái chết đột ngột của cô gây bàng hoàng và đau xót cho cả gia đình. Drew bày tỏ nỗi tiếc thương dành cho người chị bạc mệnh: "Mặc dù chỉ gặp chị đôi lần nhưng tôi mong chị và những người thân được bình an".

drew2-6752-1406779268.jpg

Nữ diễn viên Drew Barrymore có ba anh chị cùng cha khác mẹ. Bố cô đã kết hôn tới 4 lần.

Drew và Jessica có chung bố là nam diễn viên John Drew Barrymore. Ông John đã qua đời năm 2004 ở tuổi 60 vì bệnh gan. Vì bố mẹ ly dị năm Drew mới 9 tuổi và sớm ra ở riêng nên nữ diễn viên không gắn bó nhiều với bố cũng như những người con riêng của bố.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?