Thứ sáu, 3/10/2014, 17:21 (GMT+7)

Chi Bảo từng trầm cảm nặng khi còn là sinh viên

Lúc mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học tập, anh sống khép kín và gần như mắc chứng trầm cảm nặng.

Tham gia talkshow Lần đầu tôi kể, diễn viên Chi Bảo được dịp chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, ít người biết, từ thời còn là cậu sinh viên mười tám, đôi mươi đến khi trở thành một diễn viên thực thụ. Qua hai tập Đi chơi là nhìn mọi người đi chơiĐánh đổi, chương trình sẽ mang đến một Chi Bảo chín chắn, chân thành trong từng chia sẻ nhưng vẫn cuốn hút người đối diện bằng nụ cười tươi, giọng nói trầm ấm, chừng mực. Hai tập của talkshow sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả trên kênh HTV2 lúc 19h các ngày 05/10 và 12/10.

anh1-7867-1412328427.jpg

Nam diễn viên vui vẻ tiết lộ về con đường trở thành diễn viên nổi tiếng trong talkshow 'Lần đầu tôi kể'.

Chi Bảo kể, thời chân ướt chân ráo đến Sài Gòn anh có hai năm ở cùng bạn bè tại khu ký túc xá. Đó là khoảng thời gian anh sống khép kín và gần như mắc chứng trầm cảm nặng. Thuở ấy, Chi Bảo thường xuyên rơi vào cảnh hết tiền và xem đi chơi là được nhìn mọi người tung tăng trên phố. Anh nói, mình lên Sài Gòn là để ba mẹ vui và tự hào, chứ chưa hề có định hướng nghề nghiệp cụ thể. Khi bước vào giảng đường Đại học Bách Khoa, anh mới ngộ ra mình đã chọn sai nghề.

Từ một chàng sinh viên bình thường, Chi Bảo đến với nghiệp diễn một cách tình cờ. Anh hào hứng nhớ lại, cách đây hơn 20 năm, nhờ công việc gia sư mà anh biết đến thông tin lớp học dành cho người yêu thích phim ảnh. Lúc đầu, Chi Bảo đăng ký vào lớp lý luận phê bình điện ảnh, nhưng học được một thời gian thì lớp giải tán vì quá ít người. Sau đó anh bắt đầu chuyển sang lớp diễn xuất. Thời gian này, Chi Bảo xác định học là để cho biết và quan trọng là khắc phục tính nhút nhát của mình. Anh hoàn toàn chưa có ý niệm gì về nghề và cũng không chủ động đi tìm cơ hội như những người bạn khác.

anh2-8586-1412328429.jpg

Anh cũng tâm sự về cuộc sống riêng khi gặp đỗ vỡ trong hôn nhân. 

Cũng trong talkshow, Chi Bảo tiết lộ nhiều câu chuyện đáng nhớ thời sinh viên, nhất là kỷ niệm lần đi sinh nhật tại một nhà hàng sang trọng để biết bánh kem là thế nào. Bên cạnh đó là những tâm sự của anh về cuộc hôn nhân đổ vỡ, hành trình đến với những bộ phim giúp anh tỏa sáng, con đường trở thành một doanh nhân và gây dựng quỹ Hiểu về trái tim mà anh là một trong những thành viên sáng lập.

Quỳnh Như
Ảnh: Chiêu Ân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?