Chủ nhật, 23/4/2017, 18:16 (GMT+7)

Chí Anh khen Phan Hiển là người chồng tuyệt vời của Khánh Thi

 Anh không ngần ngại bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ dành cho ông xã của bạn gái cũ. 

Sáng 23/4, Khánh Thi có buổi gặp gỡ báo giới để thông báo về liveshow kỷ niệm 25 năm sự nghiệp, trong đó ông xã Phan Hiển và bạn trai cũ Chí Anh sẽ cùng cô kể câu chuyện về cuộc đời mình. Kiện tướng dance sport chia sẻ, nhiều người hoài nghi cô sẽ không nhảy được khi đã ở tuổi 36, có gia đình và trải qua một lần sinh nở. Tuy nhiên, cô 'đánh liều' thực hiện giấc mơ này vì muốn đánh dấu chặng đường dài gắn bó với dance sport. 

chi-anh-khen-phan-hien-la-nguoi-chong-tuyet-voi-cua-khanh-thi

Khánh Thi và Chí Anh có mối quan hệ rất thân thiết dù cả hai từng là 'tình cũ' của nhau. Trong liveshow của bạn gái cũ, Chí Anh hết lòng ủng hộ. 

Khi bày tỏ kế hoạch làm liveshow, Khánh Thi đã bị ông xã Phan Hiển phản đối kịch liệt bởi xét về mục đích kinh doanh thì show diễn không mang lại nhiều lợi nhuận. "Cô ấy ủ rũ, năn nỉ tôi suốt cả tháng trời. Nàng còn dùng chiêu rất cao tay đó là 'nước mắt cá sấu' nên tôi đã bị xiêu lòng. Dù bây giờ tôi không thích nhưng vì muốn vợ vui nên tôi sẽ ủng hộ hết mình", Phan Hiển kể. Anh cũng không suy nghĩ quá nhiều về việc vợ mình mời bạn trai cũ Chí Anh trong liveshow. "Chúng tôi có sự tin tưởng lẫn nhau, nếu không thì đã không thể ở bên nhau lâu dài. Tôi tin cô ấy 100%". 

Phan Hiển kể chuyện Khánh Thi năn nỉ làm liveshow
 
 
Phan Hiển 'tố' bà xã đã dùng 'nước mắt cá sấu' năn nỉ chồng cho làm liveshow

Bản thân Chí Anh cho biết, anh không ngạc nhiên khi nghe Khánh Thi nói về liveshow kỷ niệm 25 năm sự nghiệp bởi từ lúc còn là bạn nhảy của anh hơn 10 năm trước, cô đã có ấp ủ dự định này. Anh hài hước nói: "Tôi đã nghỉ thi đấu 3 năm nay rồi, bây giờ chỉ uống bia, uống rượu nên hơi béo. Tôi rất tự ti về ngoại hình. Cám ơn Thi đã mời tôi tham gia show để tôi có động lực giảm cân". 

Chí Anh cám ơn Khánh Thi
 
 
Chí Anh cám ơn Khánh Thi đã cho anh động lực giảm cân

Chí Anh còn dành lời nhận xét có 'cánh' cho Phan Hiển, ông xã của bạn gái cũ: "Anh ấy dám bỏ 3 tỷ đồng để làm liveshow cho vợ thì đó là một người đàn ông tuyệt vời mà ai cũng mơ ước. Nếu vợ tôi muốn làm liveshow, chắc tôi phải học tập Phan Hiển". Chí Anh cũng khen ngợi Phan Hiển về trình độ chuyên môn dance sport.

Chí Anh khen Phan Hiển
 
 
Chí Anh khen Phan Hiển là người chồng tuyệt vời

Trước thắc mắc về việc Chí Anh từng cản trở sự nghiệp của Khánh Thi nên cả hai mới chia tay nhau, Chí Anh phủ nhận. Riêng Khánh Thi giải thích: "Chúng tôi còn ngồi với nhau, làm chung liveshow với nhau thì không biết đó là cản trở hay nâng bước nhau lên". 

Chí Anh nói về lý do chia tay Khánh Thi
 
 
Chí Anh phủ nhận cản trở sự nghiệp của Khánh Thi

Liveshow Khánh Thi - liveshow 25 năm sẽ diễn ra vào ngày 10/6 tại Cung Thể thao Quần ngựa Hà Nội. Chương trình được chia làm 3 phần, phần 1 nói về thời gian Khánh Thi và Chí Anh đi du học ở Pháp, phần 2 đề cập về giai đoạn tạo dựng sự nghiệp cá nhân của Khánh Thi ở Sài Gòn và phần 3 kể về ước mơ hiện tại của 'kiện tướng dance sport'. Ngoài Phan Hiển, Chí Anh, rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng dance sport Việt Nam sẽ làm khách mời trong liveshow như: Hồng Việt - Thu Trang, Tân Đức, Hồng Tâm, Minh Sơn, Nhã Khanh, Hoàng Đức Tuấn, Thu Hương, Tuấn Đạt, Trung Kiên, Hồng Anh, Đăng Quân... Một số nghệ sĩ thân thiết với Khánh Thi cũng góp mặt gồm: Đức Tuấn, Quang Hà, NSƯT Kim Tử Long, MC Trác Thuý Miêu... Đặc biệt, anh trai của cô - nghệ sĩ violin Xuân Huy và con trai Kubi sẽ xuất hiện ở một số tiết mục để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

chi-anh-khen-phan-hien-la-nguoi-chong-tuyet-voi-cua-khanh-thi-1

Chí Anh và Phan Hiển là hai người đàn ông quan trọng nhất trong sự nghiệp của Khánh Thi. 

Khánh Thi tâm sự, cô được ông xã Phan Hiển đầu tư khoảng 3 tỷ đồng để làm liveshow. Xuyên suốt hơn 2 tiếng, cô sẽ trình diễn nhảy múa và ca hát liên tục. Thời gian qua, cô đã miệt mài tập luyện để cơ thể linh hoạt như thời chưa sinh nở. Mỗi tiết mục đều được cô dàn dựng kỹ lưỡng về nội dung và trang phục, nhằm tạo sự lôi cuốn cho người xem. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả