Chí Anh bất đồng quan điểm với John Huy Trần

Hai giám khảo 'Thử thách cùng bước nhảy' đã tranh luận về tiết mục của Mạnh Quyền - Thu Hiền.

Chủ nhật, 2/11/2014, 09:44 (GMT+7)
MANH-QUYEN-THU-HIEN-8-1794-1414895611.jp

Sau khi chia tay Minh Thiện và Thanh Vân ở tuần trước, liveshow 2 của 'Thử thách cùng bước nhảy 2014', diễn ra tối qua 1/11 chỉ còn lại 18 thí sinh. Trong đêm thi, họ tiếp tục thể hiện tài năng bằng các tiết mục kết hợp. 

Gây nhiều tranh cãi nhất là bài thi của Mạnh Quyền - Thu Hiền. Bài nhảy sôi động thuộc thể loại Bachata trên nền nhạc 'Todo por tu amor' được Khánh Thu và Quang Thịnh dàn dựng. Tiết mục kể câu chuyện hẹn hò của một đôi tình nhân. Vì tắc đường mà chàng trai đến muộn. Cô gái rất giận, muốn bỏ về nhưng chàng trai đã tìm mọi cách để xin lỗi và cuối cùng rút ra một chiếc nhẫn cầu hôn.

Gây nhiều tranh cãi nhất là bài thi của Mạnh Quyền - Thu Hiền. Bài nhảy sôi động thuộc thể loại Bachata trên nền nhạc 'Todo por tu amor' được Khánh Thu và Quang Thịnh dàn dựng. Tiết mục là câu chuyện hẹn hò của một đôi tình nhân. Vì tắc đường mà chàng trai đến muộn. Cô gái rất giận, muốn bỏ về nhưng chàng trai đã tìm mọi cách để xin lỗi và cuối cùng rút ra một chiếc nhẫn cầu hôn.

Chí Anh khen Mạnh Quyền chuyển động hông tốt dù anh có sở trường b-boy. Còn với Thu Hiền, vốn là vũ công nổi bật tại câu lạc bộ Sansa Bachata nhưng lại chưa làm tốt. Chí Anh không hài lòng về cách chuyển động hông, sự hoang dại và hòa quyện với bạn nhảy của Thu Hiền. John Huy Trần đã chen ngang lời Chí Anh: Đâu có đâu, tốt mà! Xin lỗi anh, em không đồng ý. Trong bài này, tôi cảm nhận được sự say mê, máu lửa của hai em. Bachata cũng hơi gần sở trường của hai em, nhưng bước chân và tất cả mọi thứ anh rất thích. Chí Anh không thích nhưng anh rất thích

Nói về tiết mục này, giám khảo Chí Anh cho rằng, Mạnh Quyền có sở trường b-boy nhưng nhảy Latin rất tốt. Ngược lại, Thu Hiền vốn là vũ công dancesport nổi bật ở các câu lạc bộ Bachata nhưng lại chưa phát huy được thế mạnh. Theo Chí Anh, cách Thu Hiền chuyển động hông thiếu sự hoang dại, đồng thời chưa hoà quyện ăn ý với bạn nhảy. 

Giám khảo John Huy Trần bất ngờ chen ngang lời Chí Anh: "Đâu có đâu, tốt mà! Xin lỗi anh, em không đồng ý. Trong bài này, tôi cảm nhận được sự say mê, máu lửa của hai bạn. Bachata cũng gần với sở trường của hai bạn, tất cả bước chân, chuyển động đều làm tôi hài lòng. Chí Anh không thích nhưng tôi thích". 

Giám khảo Tuyết Minh đồng tình với John Huy Trần khi 'dìm hàng' đồng nghiệp: "Chí Anh hôm nay có vấn đề". Chị nhận xét, Mạnh Quyền chưa từng nhảy Bachata nhưng anh đã thể hiện được sự điêu luyện trong từng bước nhảy và làm giá đỡ để Thu Hiền có sự nóng bỏng.

VI-ANH-TAN-HUY-4-6050-1414895612.jpg

Dù dự thi cuối cùng nhưng cặp đôi Vi Anh - Tấn Huy lại toả sáng với bài múa đương đại do biên đạo Tạ Thuỳ Chi dàn dựng. Hai vũ công kể câu chuyện về những chú thiên nga vươn lên trong cuộc sống.

John Huy Trần hết lời khen ngợi phần biên đạo. Anh nhận xét: "Tấn Huy là Hiphop, Vi Anh là Danceport nhưng anh đánh giá cao sự cố gắng của hai em vì bài này rất khó, nhiều kỹ thuật ballet. Chắc chắn các em gặp khó khăn nên đã tập sáng, chiều và cả tối, anh còn thấy chân các em bị bầm. Bài này có những động tác chậm, nhưng cũng có lúc bùng nổ, anh cần bên trong các em hơn thế nữa. Tuy nhiên, các em đã làm tốt rồi, anh chỉ muốn nó tốt hơn”.

VI-ANH-TAN-HUY-9-9805-1414895612.jpg

Tuyết Minh cũng hào hứng: “Bản thân điệu múa có rất nhiều động tác bê đỡ và kỹ thuật ballet cổ điển ở trường đoạn đầu. Vi Anh, bàn chân, kỹ thuật bê đỡ của em chưa chuẩn lắm. Bởi vở múa này rất nổi tiếng nên sự so sánh và cảm nhận khán giả cần ở em nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, em là thí sinh nhỏ tuổi nhất, chỉ mới 16 thôi nhưng chị nhìn thấy sự nỗ lực, cố gắng từng ngày của em qua các vòng thi. Riêng Tấn Huy, chị dành cho em lời khen bởi chị rất thích trường đoạn chuyển từ cái chết con thiên nga sang âm nhạc giằng xé cực lớn. Chuyển động cơ thể của em tạo nên sự chuyển biến trong nhân vật, nó đi vào chủ đề tác phẩm là khát khao muốn lột xác mình và vươn lên”.

BIEN-DAO-TA-THUY-CHI-1-4493-1414895612.j

Biên đạo Tạ Thuỳ Chi ngồi dưới hàng ghế khán giả đã rất hạnh phúc trước tiết mục thành công của Vi Anh và Tấn Huy.

LAN-PHUONG-VAN-QUY-8-7286-1414895612.jpg

Lan Phương - Văn Quý lại bùng nổ với bài nhảy HipHop. Cả hai vào vai hai trưởng tộc sống trong khu rừng rậm, luôn ganh đua nhau trong mọi hoạt động. Nói về màn trình diễn, Chí Anh cho biết, mùa nào của Thử thách cùng bước nhảy cũng có tiết mục lấy chủ đề thổ dân. Tuy nhiên, đây là bài thi anh ấn tượng nhất. Trái ngược với Chí Anh, John Huy Tràn lại đánh giá, bài chỉ vui và chưa đủ về chất. 

NGOC-TAN-THAO-NGAN-1-2177-1414895612.jpg

Cặp đôi Ngọc Tân - Thảo Ngân được giám khảo khen ngợi trong bài nhảy thể loại Jazz do ngôi sao 'Glee' Courtney Galiano biên đạo. 

SON-LAM-KIM-ANH-1-1365-1414895612.jpg

Ngôi sao 'Glee' cũng là người dàn dựng tiết mục cho Kim Anh - Sơn Lâm. 

THE-BAO-HONG-SAM-8-2439-1414895612.jpg

Hồng Sâm - Thế Bảo làm nhiều khán giả xúc động khi kể câu chuyện có thật của biên đạo Hani Abaza về người cha bị mất trí nhớ, ông không thể nhớ nổi cô con gái của mình. Lấy bối cảnh bên chiếc ấm trà nóng - nơi hai cha con thường ngồi tâm sự, cả hai đã để lại cho người xem những day dứt, thổn thức không thôi. Giám khảo Tuyết Minh khen, Thế Bảo tinh tế trong cách biểu đạt cảm xúc, đặc biệt là ánh mắt. Còn Hồng Sâm lại cảm thụ âm nhạc tinh tế và có cơ thể biết nói. 

THUONG-HOAI-DINH-HOANG-3-4710-1414895612

Đình Hoàng - Thương Hoài kết hợp ăn ý trong bài nhảy mang phong cách Jazz. 

XUAN-THAO-DUC-TIEN-4-2556-1414895612.jpg

Đức Tiến - Xuân Thảo mạnh mẽ, dứt khoát với tiết mục HipHop trên nền nhạc 'Thriller'. 

DUY-HAI-PHAM-LICH-6-6958-1414895612.jpg

Duy Hải - Phạm Lịch tiếp tục giữ được phong độ sau những ấn tượng tại liveshow 1. 

Sau đêm thi tối qua, khán giả sẽ bình chọn cho cặp đôi mình yêu thích nhất đến hết 17h chiều nay. Trong đêm công bố kết quả vào tối 2/11, Trấn Thành sẽ thông báo ba cặp đôi có lượng tin nhắn thấp nhất. Họ sẽ phải tranh tài một lần nữa bằng các tiết mục solo để quyết định ai sẽ ở lại với cuộc thi. 

Ảnh: Phạm Thế Danh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?