Thứ sáu, 24/5/2013, 11:05 (GMT+7)

Chi 1,5 triệu USD để bay vào vũ trụ cùng Leo DiCaprio

Tài tử 'Titanic' vẫn là một ngôi sao đắt giá khi người hâm mộ bỏ ra hàng triệu USD để được ngồi cạnh anh du hành không gian.

>> Leonardo DiCaprio bị người mẫu trẻ khước từ
>> Kate Winslet được tặng quà cưới chuyến du hành vũ trụ

Leonardo DiCaprio tại Cannes.

Leonardo DiCaprio tại Cannes. Ảnh: AFP.

Leonardo DiCaprio vừa trở thành nhân vật trung tâm tại buổi đấu giá đặc biệt trong gala từ thiện amfAR ở liên hoan phim Cannes, tối 23/5. Tại đây, một vị khách đã vung tiền bỏ ra 1,5 triệu USD cho một vé ngồi cạnh Leo trên tàu vũ trụ của hãng hàng không Virgin Galactic, do tỷ phú Richard Branson sở hữu. Người này sau đó tiết lộ danh tính là Vasily Klyukin, 37 tuổi, một người Nga sống ở công quốc Monaco.

Một fan giàu có khác cũng rút túi 1,8 triệu USD để mua một cặp vé ngồi gần tài tử Hollywood trong cùng chuyến bay đó. Số tiền này cao gấp nhiều lần so với giá thông thường vì một chuyến du hành vào không gian trên tàu Virgin Galactic có giá trung bình là 200.000 USD. Richard Branson dự kiến tổ chức chuyến bay tham quan vũ trụ từ New Mexico vào cuối năm nay. Những người chiến thắng trong buổi đấu giá sẽ có 3 ngày được huấn luyện cùng DiCaprio trước khi lên phi thuyền.

Thêm vào đó, có một vị khách chịu chơi đã chi 2,3 triệu USD để được tham dự tiệc tùng với Leo. Gói đắt đỏ này gồm 2 tấm vé dự buổi công chiếu phim sắp tới của Leo là Wolf on Wall Street. Họ cũng sẽ tham gia buổi tiệc sau lễ ra mắt phim cùng các ngôi sao Hollywood.

Tất cả số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ quyên góp cho các quỹ từ thiện. Đêm gala amfAR do nữ minh tinh Sharon Stone chủ trì và có sự tham dự của rất nhiều ngôi sao điện ảnh như Nicole Kidman, Christopher Waltz, Jessica Chastain, ca sĩ Kylie Minogue, Janet Jackson...

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?