Thứ năm, 19/9/2019, 16:28 (GMT+7)

Cher mặc jumpsuit hở ngực ở tuổi 73

MỹCa sĩ Cher được khen trẻ đẹp như thập niên 1970 khi bà diện bộ jumpsuit tím gợi cảm trình diễn tại chung kết America's Got Talent tối 18/9.

Cher là nghệ sĩ khách mời trình diễn trong chung kết Tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ tại nhà hát ở Los Angeles cùng nhiều ngôi sao khác như Macklemore, Leona Lewis và Billy Ray Cyrus... Bà thể hiện ca khúc nổi tiếng Waterloo của ban nhạc ABBA.

Cher là nghệ sĩ khách mời trình diễn trong chung kết Tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ tại nhà hát ở Los Angeles, bên cạnh nhiều ngôi sao khác như Macklemore, Leona Lewis và Billy Ray Cyrus... Bà thể hiện ca khúc nổi tiếng "Waterloo" của ban nhạc ABBA.

Diva Mỹ đưa người xem trở về thập niên 1970 với giai điệu bất hủ một thời và trang phục ống xòe kiểu cổ điển. Bà mặc bộ jumpsuit xẻ sâu để lộ thân hình trẻ trung, săn chắc.

Diva Mỹ đưa người xem trở về thập niên 1970 với giai điệu bất hủ một thời và trang phục ống xòe kiểu cổ điển. Bà mặc bộ jumpsuit xẻ sâu để lộ thân hình săn chắc.

Ở tuổi 73, Cher vẫn sở hữu giọng hát quyến rũ, ngân vang hoàn hảo và phong thái trình diễn cuốn hút, tràn đầy năng lượng. Khán giả truyền hình khi xem xong tiết mục của Cher đã hết lời khen ngợi nữ ca sĩ trên mạng xã hội: Cher không thể tuyệt vời hơn, Lạy Chúa, tôi muốn xem Cher hát thêm nữa. Đôi chân của tôi vẫn đang nhún nhảy trên sàn. Bộ jumpsuit này khiến Cher trẻ đẹp như hồi thập niên 70....

Ở tuổi 73, Cher vẫn sở hữu giọng hát quyến rũ, ngân vang hoàn hảo và phong thái trình diễn cuốn hút, tràn đầy năng lượng. Khán giả truyền hình khi xem xong tiết mục của Cher đã hết lời khen ngợi nữ ca sĩ trên mạng xã hội: "Cher không thể tuyệt vời hơn", "Lạy Chúa, tôi muốn xem Cher hát thêm nữa. Đôi chân của tôi vẫn đang nhún nhảy trên sàn. Bộ jumpsuit này khiến Cher trẻ đẹp như hồi thập niên 70"...

Các đồng nghiệp và khán giả tại nhà hát cũng không ngừng nhảy theo ngôi sao Mamma Mia và dàn vũ công. 

Các đồng nghiệp và khán giả tại nhà hát cũng không ngừng nhảy theo ngôi sao "Mamma Mia" và dàn vũ công. 

Vào tháng 5, Cher cũng gây ấn tượng mạnh mẽ khi trình diễn tại sự kiện thời trang Met Gala. Bà thể hiện các ca khúc Waterloo, Believer và

Sắp tới, Cher sẽ thực hiện chuyến lưu diễn "Here We Go Again" kéo dài từ ngày 19/11 đến 19/12.

Cher khoác chiếc khăn đính kim sa, chụp ảnh kỷ niệm cùng nữ giám khảo America’s Got Talent Julianne Hough.

Cher khoác chiếc khăn đính kim sa, chụp ảnh kỷ niệm cùng nữ giám khảo America’s Got Talent Julianne Hough.

Hoài Vũ (Ảnh: NBC)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao