Thứ bảy, 19/11/2016, 15:11 (GMT+7)

Dàn diễn viên dự ra mắt trại cừu 'Chạy đi rồi tính'

Nhân dịp ra mắt trailer đầu tiên của phim, nhà sản xuất đã chi đến hơn 500 triệu để xây dựng một trại cừu bông giữa lòng thành phố nhằm tái hiện lại phân cảnh quan trọng nhất của phim. Sự kiện Trại cừu Chạy đi rồi tính là một hình thức quảng bá phim mới mẻ và sáng tạo với mong muốn tạo nên sự tương tác cao nhất với khán giả. Hơn 100 con cừu bông với 3 kích cỡ khác nhau đại diện cho cừu mẹ, cừu cha và cừu con được trưng bày rải rác khắp khuôn viên "trại cừu" thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt không kém, các gian hàng chơi game được chính các diễn viên nổi tiếng trực tiếp đứng giám sát và tương tác cùng khán giả. Sự thân thiện và gần gũi của các ngôi sao màn ảnh Hứa Vĩ Văn - Diễm My 9X, bé Trọng Khang, Diêu Nhi, Duy Khánh, Nam Thư, Puka… khiến các khán giả thích thú và hào hứng tham gia các trò chơi.

Ngoài việc thể hiện lại điệu nhảy con cừu đang hot trên mạng, từng diễn viên tự mình tiết lộ tạo hình chính thức kèm tính cách của từng nhân vật.

dan-dien-vien-du-ra-mat-trai-cuu-chay-di-roi-tinh

Các diễn viên giao lưu với khán giả, tối 18/11.

Diễn viên Diễm My.

Diễn viên Diễm My.

Hứa Vĩ Văn.

Hứa Vĩ Văn.

Gia đình tào lao trong phim.

'Gia đình tào lao' trong phim.

Duy Khánh và Diệu Nhi.

Duy Khánh và Diệu Nhi.

Puka và Nam Thư.

Puka và Nam Thư.

Các diễn viên thể hiện điệu nhảy con cừu.

Các diễn viên thể hiện điệu nhảy con cừu.

Ảnh: Phước Trí

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?