Chủ nhật, 12/12/2010, 10:42 (GMT+7)

Châu Tinh Trì hẹn hò gái Tây

Diễn viên nổi tiếng phim hài Hong Kong luôn khiến dư luận tò mò về các mối quan hệ tình cảm của mình. Mới đây, Châu Tinh Trì lại mới bị bắt gặp đi cùng một cô gái và hai người có những hành động khá thân mật.
>> Châu Tinh Trì có bồ trẻ hơn 28 tuổi
>> Châu Tinh Trì bị nghi tái hợp tình cũ
>> Châu Tinh Trì bị người tình 10 năm 'đá'

Châu Tinh Trì bị bắt gặp thân mật với cô gái người nước ngoài.

Châu Tinh Trì bị bắt gặp thân mật với cô gái người nước ngoài.

Hôm thứ tư vừa rồi, Châu Tinh Trì ra ngoài lúc tối muộn và ghé vào hộp đêm Dragon-i với một vài người bạn. Sau đó, nhiều người nhìn thấy anh trò chuyện gì đó trên phố cùng một cô gái rất cao có vóc dáng như người mẫu, khoảng chừng 20-21 tuổi. Theo phỏng đoán thì đây là một siêu mẫu người nước ngoài. Nói chuyện được một vài phút, Châu Tinh Trì lấy điện thoại ra và cô gái kia lưu số máy của mình vào đó. Cô này còn chủ động ôm nam diễn viên và hôn nhẹ lên tai anh.

Sau cuộc "trao đổi", Châu Tình Trì quấn quýt với cô gái trẻ mà chẳng thèm ỏ ê gì đến những người bạn anh đi cùng. Tuy nhiên, khi rời hộp đêm lúc 2h sáng, không thấy 'vua hài' đi cùng cô gái. Theo Oriental Daily, có lẽ vì phát hiện ra có nhiều phóng viên đeo bám nên anh đã phải ngậm ngùi ra về với những người bạn trai.

châu tinh trì.

"Vua phim hài" có những cuộc tình rất đình đám.

Tình sử của Châu Tinh Trì cũng khá đình đám. Anh từng hẹn hò với Vũ Văn Phượng - con gái chủ tập đoàn kiến trúc Hong Kong trong vòng 10 năm. Sau khi chia tay Văn Phượng, anh lao vào các cuộc hẹn chóng vánh với rất nhiều chân dài trẻ trung mà gần đây nhất là cô người mẫu 21 tuổi La Khải San.

H.T.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao