Thứ năm, 19/3/2009, 17:10 (GMT+7)

Châu Tinh Trì bị kể xấu

Quá quen thuộc với những lời chê trách, nam diễn viên của 'Siêu khuyển thần thông' lần này cũng chẳng thèm bận tâm khi bị bạn bè 'tố' là chẳng thoáng tính chút nào, thậm chí là rất tham tiền.

Nhiều đồng nghiệp, đạo diễn làm việc cùng Châu Tinh Trì thường hay phát biểu rằng họ cảm thấy không thoải mái khi làm việc với anh. Nam diễn viên kỳ cựu La Gia Anh có lần nói Tinh Trì lúc nào cũng quan trọng tiền bạc, còn diễn viên Hồng Kim Bảo thì kết tội nam diễn viên của Thần bài là "kẻ độc ác".

Không chỉ có vậy, Trần Minh Anh, phó chủ tịch tập đoàn giải trí China Star trong cuộc phỏng vấn mới đây đã bất ngờ trút tức giận vạch trần Tinh Trì là kẻ xấu xa, làm việc với anh là một kinh nghiệm thương đau. Người này cũng khẳng định, có lần Tinh Trì còn yêu cầu nữ diễn viên Trương Bá Chi phải cạo trụi đầu để đóng phim của anh, nếu không muốn bồi thường gần 700.000 USD.

k

Nam diễn viên Châu Tinh Trì. Ảnh: AF.

Những lời chỉ trích này không tác động nhiều đến nam diễn viên Siêu khuyển thần thông. Anh nói: "Tôi chả quan tâm". Đại diện của anh lại cho rằng, đó chỉ là những hiểu nhầm đáng tiếc: "Chúng tôi không e ngại gì những điều này. Tinh Trì còn bận tập trung cho công việc, không có thời gian đi nghe tin đồn thất thiệt".  

Không chỉ nhận được lời chê trách, Tinh Trì còn hay bị dị nghị vì cách sống của mình. Nam diễn viên Điền Khải Văn từng cùng đóng phim Tuyệt đỉnh kungfu với Tinh Trì thì thấy anh sống khá biệt lập.

;

Châu Tinh Trì trong bộ phim "Siêu khuyển thần thông". Ảnh: AF.

Liệu Tinh Trì có phải người khó tính, khó cộng tác không? Một đồng nghiệp lại bày tỏ bằng câu bóng gió: "Mỗi người đều cần phải biết vị trí của mình và ảnh hưởng của họ tới những người xung quanh".  

Theo AF, nữ diễn viên Uyển Quỳnh Đan từng làm việc với Tinh Trì thì cười vui vẻ và nói hài hước khi được hỏi: "Anh ấy không hải là người bình thường đâu, anh ấy là Chúa. Thế thì làm sao người bình thường như chúng ta hiểu được suy nghĩ của anh ấy". 

  Nguyễn Hương

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao