Thứ ba, 31/7/2018, 11:28 (GMT+7)

Châu Tấn sắp ly hôn

Nữ diễn viên Trung Quốc và ông xã Cao Thánh Viễn được cho đã nhận giấy chứng nhận ly hôn từ tòa án, chỉ cần ký tên là hoàn tất thủ tục.

Báo chí Đài Loan cho biết trong 4 năm chung sống, cuộc hôn nhân của Châu Tấn và nam diễn viên Cao Thánh Viễn đã vướng nhiều trục trặc. Cặp đôi được cho là đã ly thân 2 năm nay để chờ tòa án giải quyết đơn ly hôn. Một vài nguồn tin thân cận cho biết hiện tại vợ chồng mỹ nhân Họa Bì đã nhận được giấy quyết định từ tòa án sau nhiều lần hòa giải bất thành. Hai người chỉ cần ký tên là cuộc hôn nhân sẽ kết thúc.

Châu Tấn và chồng thuở còn mặn nồng.

Châu Tấn và chồng thuở còn mặn nồng.

Thời gian vừa qua, truyền thông Đài Loan thường bắt gặp chồng của nữ diễn viên di chuyển qua lại giữa Mỹ và Anh để làm việc nhưng không dành thời gian đến Đại lục thăm vợ. Cộng thêm tư tưởng và văn hóa khác nhau, cặp đôi gặp phải nhiều khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung. Năm 2016, Cao Thánh Viễn là người đề xuất ly thân với mong muốn cho đối phương không gian và thời gian riêng tư để suy nghĩ về con đường hôn nhân sau này. Một năm sau, tài tử bất ngờ đệ đơn ly hôn nhưng Châu Tấn không có bất cứ động tĩnh gì và nói rằng cô cần suy nghĩ. Hiện tại, nữ diễn viên đã nhận được giấy ly hôn tại Hàng Châu và đồng ý kết thúc tình cảm với chồng.

Ngoài ra, mối quan hệ thân thiết quá mức của Châu Tấn và con gái Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng cũng khiến khán giả nghi ngờ hai người đang yêu đồng giới. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp cùng nhau đi ăn, xem ca nhạc. Thậm chí Tĩnh Đồng còn về quê Châu Tấn đón giao thừa với cha mẹ người đẹp. Hiện tại, hai người đều chọn cách im lặng khi được hỏi về mối quan hệ cô - cháu thân mật.

Thanh Huyền

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?