Thứ tư, 29/8/2018, 14:55 (GMT+7)

Châu Tấn đóng 'Như Ý Truyện' vì Phạm Băng Băng bỏ vai

Nguồn tin cho hay mỹ nhân họ Phạm yêu sách, khiến đoàn phim 'Như Ý' không thể đàm phán. 

Tờ Sina đưa tin, Châu Tấn chỉ là lựa chọn thứ hai cho vai Ô Nạp Na Lạp Như Ý trong phim Như Ý truyện, sau khi diễn viên Phạm Băng Băng từ chối lời mời của đơn vị sản xuất do bất đồng trong việc đàm phán. Thậm chí, có thông tin Băng Băng ra quá nhiều "yêu sách", khiến phía sản xuất chỉ có thể lắc đầu, ví dụ như ngoài vai trò diễn viên chính, cô còn muốn trực tiếp sản xuất phim, đồng thời cho "gà" của công ty cô là Lý Trị Đình đóng vai Hoàng Đế Càn Long. Sau khi việc đàm phán thất bại, Băng Băng chuyển hướng sang phim Ba Thanh Truyện. Hiện tác phẩm này đang bị hoãn chiếu vô thời hạn, do nam chính Cao Vân Tường dính scandal hiếp dâm, phải chịu án tù ở Australia. 

Châu Tấn có vai Như Ý sau khi Băng Băng từ chối. 

Châu Tấn có vai Như Ý sau khi Phạm Băng Băng từ chối. 

Cũng theo nguồn tin từ Sina, vai nam chính ban đầu dự kiến giao cho tài tử Lương Triều Vỹ thay vì Hoắc Kiến Hoa, nhưng bà xã của tài tử họ Lương đã "tác động" chồng vì không muốn anh đóng cùng "tình cũ" Châu Tấn.

Như Ý Truyện đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Châu Tấn sau 4 năm vắng bóng, kể từ Cao Lương Đỏ năm 2014. Nữ diễn viên lột tả chân dung cô gái Thanh Anh của dòng họ Ô Na Lạp từ tuổi thiếu nữ đến khi trung tuần. Trong những tập đầu tiên, bên cạnh những phản hồi tiêu cực về trang phục, bối cảnh, khán giả ngợi khen khả năng diễn xuất tài tình của Châu Tấn. 

Như Ý Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch Lưu Liễm Tử - người từng rất thành công với bộ Chân Hoàn Truyện năm 2011. Phim khởi quay vào tháng 8/2016, chính thức ra mắt tại Trung Quốc từ 20/8/2018. Tại Việt Nam, phim lên sóng HTV7 lúc 13h thứ hai đến thứ bảy hàng tuần từ ngày 1/9.

Trailer phim "Như Ý Truyện"
 
 

Trailer phim "Như Ý Truyện"

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?