Thứ tư, 14/6/2017, 15:36 (GMT+7)

Châu Tấn bị đồn ly dị chồng sau 3 năm chung sống

Vợ chồng ngôi sao 'Mùa quýt chín' được cho là chia tay lặng lẽ sau những rạn nứt không thể hàn gắn. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, Châu Tấn và chồng - tài tử Cao Thánh Viễn đã ly dị. Một nguồn tin thân cận cho hay, hai người đã không còn chung sống từ hồi đầu năm, mọi vấn đề cần trao đổi đều thông qua trợ lý. Vì không có con cái, không có tài sản chung, việc hoàn tất các thủ tục ly dị diễn ra rất đơn giản, kín đáo. Hiện tại, Cao Thánh Viễn rút khỏi công ty mà Châu Tấn quản lý và hoạt động độc lập. 

chau-tan-bi-don-ly-di-chong-sau-3-nam-chung-song

Châu Tấn và chồng khi còn mặn nồng. 

Cao Thánh Viễn hiện đóng phim ở Đài Loan, khi được hỏi về Châu Tấn, anh từ chối trả lời. Trong khi đó, quản lý của ngôi sao Họa bì bác bỏ: "Không có chia tay. Mong mọi người chỉ nên quan tâm tới công việc của cô ấy". Châu Tấn cũng đang dành tâm huyết cho một tác phẩm điện ảnh mới Minh nguyệt thời kỷ hữu, dự kiến ra mắt khán giả tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải. 

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn quen biết năm 2013, kết hôn năm 2014, đám cưới rất giản dị nhưng khiến khán giả ngưỡng mộ. Trên sân khấu, cặp đôi xuất hiện với trang phục cô dâu, chú rể và trao nhẫn cưới, đồng thời hứa hẹn sẽ ở bên nhau trọn đời. Cao Thánh Viễn còn thề nguyện: "Sẽ không bao giờ phản bội em".   

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn trong đám cưới năm 2014
 
 

 Châu Tấn và Cao Thánh Viễn trong đám cưới năm 2014

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?