Cháu ruột đạo diễn Lưu Trọng Ninh đăng quang Hoa hậu tại Mỹ

Nguyễn Trần Hải Dương xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại xứ sở cờ hoa.

Thứ hai, 28/11/2016, 11:00 (GMT+7)
polyad

Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ - Nguyễn Trần Hải Dương là một người không chỉ giỏi về kinh doanh mà với nền tảng gia đình làm nghệ thuật - bác ruột là đạo diễn Lưu Trọng Ninh, chị cũng dành nhiều tình cảm cho lĩnh vực này. Chị yêu truyền thống Việt Nam nên được bác động viên, ủng hộ nhiều khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ nhằm quảng bá hình ảnh của đất nước đến với bạn bè thế giới. Cuối cùng, chị đăng quang ngôi vị cao nhất và đoạt giải Hoa hậu có làn da đẹp.

polyad

Hoa hậu sinh ra trong một gia đình có truyền thống về y học. Bố mẹ là những bác sĩ tài giỏi và tốt bụng. Vì vậy, chị học được cách sẻ chia, yêu thương cộng đồng từ nhỏ.

polyad

Hoa hậu cho rằng mỗi doanh nhân đã và đang làm giàu cho chính mình, cho xã hội, cũng cần chung tay vì cộng đồng, giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

polyad

Tân Hoa hậu hiện hạnh phúc bên ông xã Kim Duck Ho - CEO của nhiều tập đoàn, công ty, trung tâm mua sắm lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, anh còn là cố vấn kinh tế thương mại cho những công ty nổi tiếng khác. Hiện tại, Ocean Nha Trang là một trong những công ty sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam.


polyad

Dù công việc kinh doanh của chồng rất tốt nhưng Hải Dương vẫn muốn xây dựng và phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Chị sẽ tìm đến lời khuyên, sự tư vấn của ông xã khi gặp khó khăn, khúc mắc.

polyad

Trở thành người của công chúng, Hoa hậu càng ý thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình với cộng đồng. Chị tự tin mình sẽ làm tốt hơn những gì mà mọi người mong đợi.


Thu Ngân
.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?