Châu Nhuận Phát nude 100%

Những hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong 'khoe mông' và ân ái với bạn diễn nữ trong bộ phim 'Hoa Thành' được sản xuất năm 1980 vừa được hé lộ với khán giả.

Thứ năm, 11/10/2012, 11:49 (GMT+7)

>> Châu Nhuận Phát chi tiêu tằn tiện
>> Châu Nhuận Phát tậu nhà triệu đô

Châu Nhuận Phát và Trịnh Dụ Linh với những cảnh ái ân rất nóng bỏng trong "Hoa Thành".

Châu Nhuận Phát và Trịnh Du Linh với những cảnh ái ân rất nóng bỏng trong "Hoa Thành".

Những hình ảnh của Châu Nhuận Phát và bạn diễn Trịnh Du Linh trong bộ phim Hoa Thành vừa được hé lộ với khán giả và gây chú ý. Tác phẩm được làm cách đây hơn 30 năm, nhưng độ táo bạo không thua gì những sản phẩm hiện đại. Châu Nhuận Phát khi đó vừa tròn 25 tuổi, anh vào vai một "nghệ sĩ đường phố" đẹp trai với tài nghệ kéo đàn violin và khiến bao cô gái say mê. Tình yêu nảy nở giữa anh và cô gái sau lần cô tình cờ thấy anh chơi đàn trên phố, và họ đã có với nhau những phút giây đầy ngọt ngào, lãng mạn nơi xứ người... Phim có không ít những cảnh quay nóng bỏng giữa hai nhân vật chính, khi trong phòng tắm, phòng ngủ, có cả những cảnh tài tử Hong Kong khỏa thân hoàn toàn trước gương và... lộ mông trước khán giả.

Trịnh Du Linh và Châu Nhuận Phát từng là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của màn ảnh Hong Kong những năm thập niên 90, họ kết hợp với nhau trong rất nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Dù khán giả rất mong mỏi họ là một cặp thì ngoài đời thực, mỗi người lại có cuộc sống riêng. Du Linh sau nhiều mối tình không trọn vẹn giờ sống cô độc, trong khi Châu Nhuận Phát một lần hôn nhân lỡ dở giờ sống với vợ hai nhưng không con cái. Tuy nhiên, trong lòng khán giả châu Á, họ vẫn là một đôi tình nhân hoàn hảo trong nhiều tác phẩm điện ảnh giá trị.

Nhiều những cảnh nóng của đôi uyên ương Hong Kong.

Nhiều những cảnh nóng của đôi uyên ương Hong Kong.

Trịnh Dụ Linh và Châu Nhuận Phát giờ đã đều vào tuổi xế chiều.

Trịnh Du Linh và Châu Nhuận Phát giờ đã đều vào tuổi xế chiều.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?