Thứ sáu, 27/9/2013, 17:48 (GMT+7)

Châu Kiệt Luân tiệc tùng trong phòng khách sạn

Nam ca sĩ Đài Loan mời các chân dài xinh đẹp như Lưu Lợi, Phó Gia Lợi... góp mặt nhưng không có bạn gái của anh. 

Tới Hong Kong để chuẩn bị cho đêm diễn hôm cuối tuần vừa rồi, Châu Kiệt Luân không quên dành thời gian "xả stress". Ngôi sao Đài Loan đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng trong phòng khách sạn, với sự góp mặt của dàn người đẹp Lưu Lợi, Phó Gia Lợi, Tô Tử Hiền... Điều đáng nói, cô bạn gái xinh đẹp của anh - Hannah Quinlivan không có mặt. 

g1-5011-1380275054.jpg
Châu Kiệt Luân bị đồn là tổ chức tiệc xa hoa để chọn bạn gái. 

Theo tiết lộ của cánh paparazzi, khoảng 19h, chân dài Lưu Lợi tới sảnh khách sạn, nơi Châu Kiệt Luân đợi sẵn. Sau đó, nhiều người đẹp khác cũng xuất hiện. Bạn thân của Châu Kiệt Luân, Dư Văn Lạc cũng tới chung vui. Nhóm người đã có một bữa tiệc rất hoành tráng, và theo một nhân chứng, ngôi sao Đài Loan không ngại ôm ấp, thân mật với các cô chân dài gợi cảm. Trên một tạp chí, buổi tiệc này còn bị giễu là "tiệc tuyển phi" của Châu Kiệt Luân. 

Khi phóng viên phỏng vấn Phó Gia Lợi, cô nói đó hoàn toàn là bữa tiệc gặp gỡ bạn bè thân thiết, bởi cô quen biết Châu Kiệt Luân đã nhiều năm nay. Quản lý của nam ca sĩ này thì bác bỏ thông tin về "bữa tiệc thác loạn", đồng thời cho biết đây hoàn toàn là một party vui vẻ: "Châu Kiệt Luân biết mọi người làm việc vất vả nên tổ chức tiệc nướng đãi họ. Có tới 60 khách mời tham gia, có cả người thân trong gia đình, sao có thể gọi là tuyển phi. Tin đồn thật là vô căn cứ". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?