Thứ năm, 16/2/2017, 17:00 (GMT+7)

Châu Kiệt Luân chuẩn bị lên chức bố lần hai

Ông hoàng nhạc Pop xứ Đài đích thân công bố tin mừng vào ngày Valentine.

Ngày 14/2 vừa qua, Châu Kiệt Luân đăng lên Weibo bức ảnh Côn Lăng khoe bụng bầu với chú thích: "Ngày lễ tình nhân, người tình kiếp trước của bà mẹ này đến rồi". Con gái là người tình kiếp trước của bố, vì thế nhiều người đoán rằng thành viên thứ tư của gia đình Châu Kiệt Luân sẽ là một bé trai.

chau-kiet-luan-chun-bi-len-chuc-bo-lan-hai

Côn Lăng khoe bụng bầu bên chồng trong ngày Valentine.

Cuối năm ngoái, khi ghi hình cho một chương trình truyền hình, Côn Lăng xuất hiện với vẻ mặt bơ phờ, mệt mỏi và cô bị nôn sau cánh gà. Chân dài xứ Đài yêu cầu nhãn hàng mà mình đại diện quay trước tất cả các quảng cáo trong năm. Chính những việc này khiến mọi người nghi ngờ cô có thai. Tuy nhiên thời điểm đó, quản lý của Côn Lăng phủ nhận tin đồn. Bản thân Côn Lăng cũng lên tiếng xác nhận, mình mắc hội chứng buồng trứng đa nang, có thể sẽ ảnh hưởng tới khả năng mang thai.

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 1, Châu Kiệt Luân chia sẻ, vì đang nỗ lực sinh con thứ hai nên bà xã phải uống rất nhiều thuốc bắc. Cuối cùng, hai vợ chồng cũng thỏa lòng mong đợi khi Côn Lăng có em bé thứ hai.

chau-kiet-luan-chun-bi-len-chuc-bo-lan-hai-1

Cặp đôi chuẩn bị đón thành viên thứ 4 của gia đình.

Khi được hỏi về việc em gái mang bầu, anh trai Côn Lăng cho biết: "Biết Côn Lăng mang thai tôi rất vui, vì trong nhà lại chuẩn bị có thêm một thành viên. Về công việc, cứ để cho em ấy nghỉ ngơi thoải mái. Em ấy nói trước 25 tuổi muốn có 3 đứa con, gia đình tôi hết sức ủng hộ".

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn đầu năm 2015. Cặp đôi đã có con gái đầu lòng Hathaway. Nổi tiếng là người chiều vợ con, nam ca sĩ từng sáng tác ca khúc Người tình kiếp trước chỉ bằng 4 nốt nhạc để tặng riêng cho con gái.

Tiên Phùng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao