Thứ ba, 3/4/2012, 14:12 (GMT+7)

Châu Kiệt Luân bị tố đánh ký giả

Ca sĩ Đài Loan bị tố cáo đã thóa mạ giới săn ảnh là "khỉ đeo kính", "chó ninja", "mặt ngựa"...

>> Châu Kiệt Luân tậu du thuyền 2 triệu USD
>> Châu Kiệt Luân úp mở chuyện yêu đương

d

Hình ảnh Châu Kiệt Luân túm áo ký giả được ghi lại. Ảnh: ON.

Hôm cuối tuần, ca sĩ Đài Loan cùng bạn gái, mẹ anh và một số người bạn thân tới ăn tối tại một khách sạn Nhật Bản. Khoảng 11 giờ đêm, khi nhóm người rời khỏi nơi này, paparazzi đi theo họ để chụp hình. Phát hiện ra ống kính hướng về mình và bạn gái Hannah Quinlivan, mặt Châu Kiệt Luân sầm xuống, anh cùng một người bạn tiến về phía nhóm săn ảnh. Rút điện thoại từ túi, nam ca sĩ này giơ lên... chụp hình và nói với nhóm người: "Nào, cười lên, thế này không vui sao. Việc gì mà phải trốn tránh". Chưa hả cơn tức, anh còn gọi họ là "khỉ đeo kính", "chó ninja", "mặt ngựa", rồi gào lên: "Về nhà mà học đi, thay vì trở thành paparazzi".

Một ký giả do không chịu được sự xúc phạm của nam ca sĩ Đài Loan đã trả đũa: "Châu Kiệt Luân, anh cư xử vô văn hóa vậy à?". Đáp lại vị này, ngôi sao xứ Đài gầm lên: "Anh không được phép gọi cả họ tên tôi như thế". Cuộc cãi vã ngày càng căng thẳng, hai phía xảy ra xô xát. Bạn của Kiệt Luân sau này tố cáo, một phóng viên đã đánh thẳng vào mặt anh, trong khi phía kia phủ nhận và cho biết, chính Châu Kiệt Luân đã túm cổ áo và tát anh, khiến anh ngã dúi ngã dụi. Người phóng viên còn nói, anh có cả video ghi lại những hình ảnh không đẹp này. 

Kiệt Luân khẳng định không có chuyện anh đánh paparazzi. Ảnh: SIna.

Kiệt Luân khẳng định không có chuyện anh đánh paparazzi. Ảnh: Sina.

Hôm 2/4, Châu Kiệt Luân đã tổ chức họp báo để giải thích rõ về chuyện này, anh khẳng định không có chuyện mình tát phóng viên, tất cả chỉ dừng lại ở việc đôi bên cãi cọ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?