Thứ bảy, 6/4/2019, 11:29 (GMT+7)

Châu Khải Phong lái xe máy chở Jennifer Phạm quanh Sài Gòn

Ca sĩ 'Ngắm hoa lệ rơi' rất vui khi có dịp dạo phố, uống cà phê, ăn tối cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006. 

[Caption Châu Khải Phong là khách mời trong chương trình Du ký cùng hoa hậu do Jennifer Phạm dẫn dắt. Lần đầu gặp nhau, nam ca sĩ ấn tượng với sắc vóc mặn mà và tính cách gần gũi của đàn chị. Để hiểu nhau hơn, cả hai dạo phố Sài Gòn bằng xe máy. Sau đó cà phê và ăn tối tại một nhà hàng dân dã ngay trung tâm thành phố.  Jennifer Phạm lắng nghe đàn em chia sẻ về khoảng thời gian mới vào nghề. Châu Khải Phong thổ lộ cùng đàn chị, anh có hai đam mê lớn nhất là bóng đá và ca hát. Khi tốt nghiệp lớp 12, băn khoăn lựa chọn giữa hai lĩnh vực song tình yêu ca hát lớn hơn, anh thi vào Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và đỗ điểm số cao. Dù tốt nghiệp thành tích tốt song chặng đường vào nghề của Châu Khải Phong cực kỳ khó khăn.

Châu Khải Phong là khách mời trong chương trình 'Du ký cùng hoa hậu' do Jennifer Phạm dẫn dắt. Lần đầu gặp nhau, nam ca sĩ hết lời khen ngợi nhan sắc của 'bà mẹ ba con'. Để hiểu nhau hơn, hai người quyết định dạo phố bằng xe máy. Châu Khải Phong chở Jennifer Phạm đi một vòng quanh trung tâm Sài Gòn chơi.  

[CaptionChâu Khải Phong là khách mời trong chương trình Du ký cùng hoa hậu do Jennifer Phạm dẫn dắt. Lần đầu gặp nhau, nam ca sĩ ấn tượng với sắc vóc mặn mà và tính cách gần gũi của đàn chị. Để hiểu nhau hơn, cả hai dạo phố Sài Gòn bằng xe máy. Sau đó cà phê và ăn tối tại một nhà hàng dân dã ngay trung tâm thành phố. Jennifer Phạm lắng nghe đàn em chia sẻ về khoảng thời gian mới vào nghề. Châu Khải Phong thổ lộ cùng đàn chị, anh có hai đam mê lớn nhất là bóng đá và ca hát. Khi tốt nghiệp lớp 12, băn khoăn lựa chọn giữa hai lĩnh vực song tình yêu ca hát lớn hơn, anh thi vào Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và đỗ điểm số cao. Dù tốt nghiệp thành tích tốt song chặng đường vào nghề của u Khải Phong cực kỳ khó khăn.

Chàng ca sĩ nhận xét ngoài đời Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 rất gần gũi, thân thiện. 

[Caption Ngày mới đi hát, cát xê em chỉ 25 ngàn thôi. Ngày đó không có xe máy để đi nữa cơ. Có lần em cuốc bộ vì số tiền 25 nghìn không đủ để lo xe cộ. Rồi sau đó, em ngủ ngay dưới gầm sân khấu khi hát xong. Lý do là để tiết kiệm tiền vì vào khách sạn chắc chắn không đủ trang trải. Khi chưa có tên tuổi, MC giới thiệu lại chẳng ai thèm vỗ tay. Rồi mình phải hát lót, bầu show cho lên sân khấu khi nào thì mừng khi đó. Khoảng thời gian này kéo dài hơn 4 năm, nhưng lại là những trải nghiệm cực đắt giá cho em sau này - anh chia sẻ cùng đàn chị.  Jennifer Phạm cho biết, cô đồng cảm cùng khoảng thời gian khó nhọc của đàn em. Trong buổi trò chuyện, Jennifer Phạm gợi mở câu chuyện về tình yêu của ca sĩ Ngắm hoa lệ rơi. Về điều này Châu Khải Phong cho biết anh không hề kén chọn mà ngược lại ít cô gái nào yêu anh lâu dài. Là ca sĩ hoạt động liên tục và tham gia những sự kiện tại nhiều tỉnh thành, anh phải di chuyển liên tục. Vì ít có thời gian quan tâm bạn gái nên anh thường xuyên bị bỏ rơi.

Châu Khải Phong và Jennifer Phạm ngồi uống cà phê, ăn tối ở một nhà hàng có phong cách mộc mạc, cổ xưa. Nam ca sĩ tâm sự với đàn chị chuyện anh từng băn khoăn với hai niềm đam mê bóng đá và ca hát. Học xong lớp 12, sau khi suy nghĩ kỹ, Châu Khải Phong quyết định thi Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và đỗ với điểm số cao. Tuy vậy, chặng đường trở thành ca sĩ của anh gặp rất nhiều chông gai, thử thách. Ngày mới vào nghề anh rất nghèo khó, không có cả xe máy để đi, phải cuốc bộ chạy show vì cát-xê mỗi lần hát chỉ 25.000 đồng. 

Khi được hoa hậu hỏi về chuyện tình cảm, Châu Khải Phong thú nhận anh khó yên bề gia thất do tính chất công việc luôn phải di chuyển, lưu diễn khắp các tỉnh thành. Cô gái nào yêu tôi rồi cũng phải bỏ vì thấy không thể gắn bó lâu dài. Tôi cũng ít có thời gian quan tâm tới bạn gái như họ mong muốn, Châu Khải Phong nói.

Khi được hoa hậu hỏi về chuyện tình cảm, Châu Khải Phong thú nhận anh khó yên bề gia thất do tính chất công việc luôn phải di chuyển, lưu diễn khắp các tỉnh thành. 'Cô gái nào yêu tôi rồi cũng phải bỏ vì thấy không thể gắn bó lâu dài. Tôi cũng ít có thời gian quan tâm tới bạn gái như họ mong muốn', Châu Khải Phong nói.

Jennifer Phạm mặc đơn giản, khoe vai trần gợi cảm trong buổi gặp gỡ giọng ca Ngắm hoa lệ rơi.

Jennifer Phạm mặc đơn giản, khoe vai trần gợi cảm trong buổi gặp gỡ giọng ca 'Ngắm hoa lệ rơi'.

[Caption Ngày mới vào nghề em từng có cuộc tình tưởng sẽ kết hôn. Bạn ấy làm văn phòng thôi, cả hai yêu hơn 2 năm. Nhưng rồi khi mình đi diễn nhiều, ít có thời gian ở nhà họ lại nảy sinh nhiều suy nghĩ sai về mình. Việc xa nhau thường xuyên khiến cô ấy không chịu đựng được. Thế rồi tụi em chia tay. Sau này em nghĩ, thôi thì cứ lo về kinh tế thật ổn định rồi mới nghĩ đến chuyện yêu đương, kết hôn. Dù gì cũng là đàn ông, chia sẻ với phụ nữ về mặt kinh tế là điều rất cần thiết. Em không mong người yêu giàu có, chỉ cần họ hiểu công việc của em nay đây mai đó và tiếp xúc với nhiều khán giả nữ thôi - anh nói.  Châu Khải Phong chia sẻ cùng đàn chị, đầu 2019 anh nhận nhiều tin vui và phản ứng tích cực từ khán giả. Sau khi lọt top 5 kênh youtube mạnh nhất trong giới ca sĩ, anh còn nhận giải thưởng Bài hát hiện tượng. Ngoài ra nhờ đi hát chăm chỉ anh có hai căn nhà riêng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh dành tiền đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc ngày càng chất lượng thay vì chạy show khổ cực như trước.  Photo: Nguyễn Thành

Chàng ca sĩ quê Nghệ An muốn hoạt động chăm chỉ, có tài chính vững chắc mới nghĩ tới chuyện kết hôn. Anh mong tìm được cô gái hiểu và thông cảm cho nghề nghiệp của mình. 

Jennifer Phạm tiết lộ kịch bản chương trình Du ký cùng hoa hậu với Châu Khải Phong.

Jennifer Phạm tiết lộ kịch bản chương trình 'Du ký cùng hoa hậu' với Châu Khải Phong.

Hai người chụp ảnh kỷ niệm trước khi tạm biệt nhau.

Hai người chụp ảnh kỷ niệm trước khi tạm biệt.

Châu Khải Phong - MV 'Ngắm hoa lệ rơi'
 
 

Châu Khải Phong hát 'Ngắm hoa lệ rơi'

Ảnh: N.T.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao