Thứ sáu, 13/9/2019, 11:12 (GMT+7)

Châu Huệ Mẫn vui Trung thu bên chồng

Hong KongDiễn viên nổi tiếng Châu Huệ Mẫn và ông xã Nghê Chấn có một buổi tối đón trăng vui vẻ cùng nhau. 

Trên trang cá nhân hôm 12/9, Châu Huệ Mẫn chia sẻ ảnh cùng chồng dạo chơi nhân ngày Tết Trung thu, cô ngả vào vai nhà văn Nghê Chấn đầy tình cảm. Đây là dịp hiếm hoi cô khoe ảnh hai vợ chồng bên nhau. Trước đó, tin đồn cặp đôi tan vỡ từng rộ lên trong showbiz, nhưng họ không hồi đáp. 

Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đều đã ở tuổi ngoài 50, cuộc sống hôn nhân đã được 10 năm. Nữ diễn viên, ca sĩ từng chia sẻ rằng cô không muốn có con, Nghê Chấn cũng dốc lòng ủng hộ. Hiện tại, cô và ông xã sống cùng 5 con mèo. Lý giải về lựa chọn của mình, cô tâm sự: "Trẻ nhỏ làm tôi đau đầu, còn với mèo, tôi thấy nhẹ nhõm, bình yên". 

Huệ Mẫn và chồng, nhà văn Nghê Chấn. 

Huệ Mẫn và chồng, nhà văn Nghê Chấn. 

Châu Huệ Mẫn tuổi 51 vẫn thon thả. 

Châu Huệ Mẫn tuổi 51 vẫn thon thả. 

Không sinh con nên Châu Huệ Mẫn giữ được sắc vóc gọn gàng, thon thả, bất chấp tuổi ngũ tuần. Nữ diễn viên miệt mài tập luyện, ăn uống theo chế độ để giữ được sắc vóc. Cô đang lên kế hoạch tổ chức show diễn mới ở Đài Loan, Hong Kong nên mỗi ngày đều nỗ lực rèn luyện bản thân. 

Châu Huệ Mẫn là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, được yêu mến qua nhiều phim như Đại thời đại, Phong Trần Tam Hiệp...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao