Thứ ba, 14/5/2019, 09:24 (GMT+7)

Châu Hải My gửi lời chào khán giả Việt Nam

Trước chuyến đi tới TP HCM dự sự kiện, người đẹp Hong Kong gửi lời chào bằng tiếng Anh tới người hâm mộ tại Việt Nam. 

Châu Hải My chào khán giả Việt Nam
 
 

Châu Hải My gửi lời chào khán giả Việt Nam

Châu Hải My cho hay cô mới hoàn thành một dự án phim nên muốn dành thời gian cho bản thân. Cô muốn thưởng thức các món ăn tại TP HCM và trùng hợp nhận được lời mời tham dự sự kiện tại đây trong ba ngày 15-17/5. Cuối video, người đẹp Hong Kong nói "Xin chào Việt Nam" bằng tiếng Việt. 

Châu Hải My trẻ trung ở tuổi gần 53.

Châu Hải My trẻ trung ở tuổi 53.

Châu Hải My sinh năm 1966, xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1985 và lớp đào tạo diễn xuất của đài TVB cùng năm đó. Cô đóng chính nhiều phim kinh điển như Hoàng đế lưu manh, Nghĩa bất dung tình, Đại náo Quảng Xương Long... Về sau chuyển hướng hoạt động sang Đài Loan và Trung Quốc, Châu Hải My tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Vai diễn nổi tiếng nhất của cô là Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long ký năm 1994.

Trái với sự nghiệp, tình duyên của Châu Hải My nhiều lận đận. Cô từng kết hôn hụt với tài tử Lữ Lương Vỹ và trải qua nhiều mối tình dang dở. Hiện tại, người đẹp sống độc thân với nhiều thú cưng. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?