Thứ tư, 5/9/2018, 10:22 (GMT+7)

Châu Bùi 'khóa môi' bạn trai trong MV mới của Da LAB

Nữ diễn viên 'Em chưa 18' và người yêu - fashionista DeCao - có nhiều khoảnh khắc tình tứ trong MV 'Thanh xuân'.

Châu Bùi 'khóa môi' bạn trai trong MV mới của Da LAB
 
 

*MV 'Thanh xuân' 

Châu Bùi là hot girl và fashionista được nhiều bạn trẻ yêu thích từ nhiều năm nay. Sau khi tham gia phim điện ảnh Em chưa 18, cô càng được ưa thích bởi vẻ đẹp cá tính và khả năng diễn xuất tự nhiên. Bạn trai cô là DeCao, cũng là fashionista nổi tiếng tại Việt Nam. Mới đây, cặp đôi Châu Bùi và DeCao nhận lời tham gia MV Thanh xuân của Da LAB.

Châu Bùi là hot girl và fashionista được nhiều bạn trẻ hâm mộ. Sau khi tham gia phim điện ảnh 'Em chưa 18', cô càng được ưa thích bởi vẻ đẹp cá tính và khả năng diễn xuất tự nhiên. Bạn trai cô là DeCao, cũng là fashionista nổi tiếng tại Việt Nam. Mới đây, cặp đôi Châu Bùi và DeCao nhận lời tham gia MV 'Thanh xuân' của Da LAB.

Châu Bùi và Decao thể hiện hình ảnh tuổi trẻ của hai nhân vật chính trong MV. Ở ngoài đời, họ cũng thực sự là một cặp đôi từng trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, từng chia tay rồi quay lại hạnh phúc bên nhau.

Châu Bùi và DeCao thể hiện hình ảnh tuổi trẻ của hai nhân vật chính trong MV. Ở ngoài đời, họ cũng thực sự là một cặp đôi từng trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, từng chia tay rồi quay lại hạnh phúc bên nhau.

Trong MV Thanh xuân, Châu Bùi và DeCao có nhiều khoảnh khắc tình tứ, trong đó có cảnh cả hai khóa môi dưới trời mưa. 

Châu Bùi và DeCao có nhiều khoảnh khắc tình tứ, trong đó có cảnh cả hai "khóa môi" dưới trời mưa. 

Da LAB cho biết, nhóm quyết định mời Châu Bùi và DeCao diễn xuất trong sản phẩm mới vì nhận thấy những thăng trầm trong chuyện tình có thật ngoài đời khiến cặp đội dễ dàng có được sự đồng cảm với ca khúc Thanh xuân. Hai fashionista bắt đầu yêu nhau từ năm 2016, bất ngờ chia tay giữa năm 2017 và nối lại tình cảm từ cuối năm này. 

Da LAB cho biết, nhóm quyết định mời Châu Bùi và DeCao diễn xuất trong sản phẩm mới vì nhận thấy cặp đôi trải qua những thăng trầm trong chuyện tình có thật ngoài đời nên dễ dàng có được sự đồng cảm với ca khúc 'Thanh xuân'. Hai fashionista bắt đầu yêu nhau từ năm 2016, bất ngờ chia tay giữa năm 2017 và nối lại tình cảm từ cuối năm này. 

Đối với Châu Bùi, DeCao chính là mối tình đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân. Đây là lần đầu tiên DeCao nhận lời làm diễn viên và đóng MV cùng bạn gái. Trước đó, Châu Bùi từng xuất hiện trong MV Từ ngày em đến của Da LAB phát hành năm 2017. 

Đối với Châu Bùi, DeCao chính là mối tình đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân. Đây là lần đầu tiên DeCao nhận lời làm diễn viên và đóng MV cùng bạn gái. Trước đó, Châu Bùi từng xuất hiện trong MV 'Từ ngày em đến' của Da LAB phát hành năm 2017. 

Sản phẩm mới của Da LAB tái hiện lại ký ức tuổi trẻ đẹp đẽ của một cặp vợ chồng ở tuổi xế chiều. Bài hát được viết nên từ chính những trải nghiệm và suy nghĩ của nhóm về thanh xuân. Da LAB dùng thái độ bình thản để nhìn lại hạnh phúc và nuối tiếc trong những ngày tháng đã qua. Đối với họ, tuổi trẻ lúc nào cũng quý giá và đáng trân trọng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra

Sản phẩm mới của Da LAB tái hiện ký ức tuổi trẻ đẹp đẽ của một cặp vợ chồng ở tuổi xế chiều. Bài hát được viết nên từ chính những trải nghiệm và suy nghĩ của nhóm về thanh xuân. Da LAB nhìn lại hạnh phúc và nuối tiếc những ngày tháng đã qua bằng thái độ bình thản. Đối với họ, tuổi trẻ lúc nào cũng quý giá và đáng trân trọng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Nhóm Da LAB thành lập từ năm 2007, nổi tiếng trong cộng đồng underground tại Việt Nam với dòng nhạc Rap/Hiphop với hàng loạt bản cover các ca khúc nổi tiếng. Sau đó, nhóm tự sáng tác và được biết đến qua các bài hát Hà Nội giờ tan tầm, Một nhà... cùng các liveshow Tử tế show, Sau 10 năm... Từ năm 2018, thành viên Nguyễn Hoàng Long (Emcee L) chính thức tham gia Da LAB, nhóm hoạt động với đội hình 4 người.  

Nhóm Da LAB thành lập từ năm 2007, nổi tiếng trong cộng đồng Underground tại Việt Nam với dòng nhạc Rap/Hiphop bằng hàng loạt bản cover các ca khúc nổi tiếng. Sau đó, nhóm tự sáng tác và được biết đến qua các bài hát 'Hà Nội giờ tan tầm', 'Một nhà'... cùng các liveshow 'Tử tế show', 'Sau 10 năm'... Từ năm 2018, thành viên Nguyễn Hoàng Long (Emcee L) chính thức tham gia Da LAB, nhóm hoạt động với đội hình 4 người.  

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả