Lưu Hiểu Khánh sửa ảnh quá đà

Trung QuốcBức ảnh mà diễn viên 'Võ Tắc Thiên' Lưu Hiểu Khánh chia sẻ với phần mặt bị biến dạng khiến cô vấp phải nhiều bình luận tiêu cực. 

Hoa hậu Hong Kong 'thất nghiệp'

Sau hai tháng đăng quang, Miss Hong Kong Hoàng Gia Văn chưa có cơ hội tham gia nhiều hoạt động của showbiz vì tình hình chính trị bất ổn. 

Cổ Lực Na Trát bị soi vì thưa tóc

Trung Quốc'Mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát xuất hiện với mái tóc lưa thưa tại thảm đỏ sự kiện thời trang diễn ra hôm 8/11 ở Thành Đô. 

Interpol truy nã nhân chứng vụ Jang Ja Yun

Interpol hôm 8/11 phát lệnh truy nã nữ diễn viên Yoon Ji Oh vì tội bôi nhọ danh dự và lừa đảo, nếu bắt được sẽ dẫn độ về Hàn Quốc để phục vụ điều tra.

Thư Kỳ mặc phong cách

Bắc KinhNữ diễn viên đầy phong cách khi góp mặt cùng các ngôi sao trong tiệc của một thương hiệu thời trang quốc tế hôm 7/11. 

Ham So Won ăn mũi lợn vì mẹ chồng

Trong show 'Flavor of Wife', khi mẹ chồng người Trung Quốc và ông xã đề nghị Ham So Won thử món tai, mũi lợn, ban đầu cô khá ngại ngần vì cho là nó nhiều mỡ, nhưng sau đó đã cắn thử. 

Angelababy nghiện thuốc lá

Trung QuốcDù Huỳnh Hiểu Minh tham gia các chiến dịch kêu gọi bỏ thuốc lá, vợ anh - Angelababy - lại suốt ngày phì phèo hút thuốc. 

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?