Goo Hye Sun đăng ảnh dọa tự tử

Nữ diễn viên Hàn Goo Hye Sun đăng tấm ảnh thè lưỡi, gây liên tưởng đến hình ảnh một người treo cổ tự tử, bài hát mới thì có tên 'Em có nên chết không?'.

Song Joong Ki lấy lại sắc vóc

Tài tử Hàn Song Joong Ki tươi tắn, rạng rỡ trong buổi chụp hình cùng đoàn phim 'Arthdal Chronicles' bên cạnh Jang Dong Gun, Kim Ji-won...

Lý Thần ngồi xe lăn

Nam diễn viên Lý Thần bị thương ở chân nên di chuyển khó khăn, phải ngồi xe đẩy và được bạn bè hỗ trợ. 

Trần Hảo bị đồn đã 3 con

Bắc KinhNữ diễn viên Trung Quốc Trần Hảo được cho là đã sinh con thứ ba vì lộ diện cùng hai bé gái, một bé trai hôm 27/9.

Tài tử Thái Lan treo cổ chết

Thái LanNam diễn viên Phoomphadit Nittayaros (thường gọi là Hem), 31 tuổi, treo cổ chết tại một căn hộ chung cư và được phát hiện hôm 25/9. 

Cha già thăm mộ Kiều Nhậm Lương

Trung QuốcKỷ niệm 3 năm ngày tài tử 'Cẩm Tú Duyên' Kiều Nhậm Lương mất, cha mẹ và bạn bè tới mộ anh ở để thắp hương tưởng nhớ. 

Quan Chi Lâm đón tuổi 57

Hong KongDiễn viên Quan Chi Lâm tận hưởng sinh nhật tuổi 57 với sự hiện diện của nhiều bạn bè thân thiết, trong đó có các chàng trai trẻ. 

Đám cưới con ông trùm Hong Kong

Hình ảnh trong hôn lễ của 'bông hồng lai' Quách Bích Đình và Hướng Tá được công bố hôm 21/9, mười ngày sau đám cưới ở Italy. 

Củng Lợi khoe nhẫn cưới

Thượng HảiNữ diễn viên Củng Lợi xuất hiện tại sự kiện hôm 19/9 của một thương hiệu lớn với chiếc nhẫn cưới lấp lánh trên tay.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?