Thứ năm, 15/3/2012, 11:07 (GMT+7)

Charlize Theron nhận con nuôi

Nữ diễn viên 36 tuổi vừa thành mẹ khi nhận nuôi một cậu bé người Mỹ gốc Phi.

>> Charlize Theron thả ngực trần
>> Chồng cũ Scarlett chia tay Charlize Theron

Nữ diễn viên Charlize Theron.

Nữ diễn viên Charlize Theron.

Đại diện của Charlize Theron thông báo tin vui vào ngày 14/3: "Charlize đã nhận nuôi một em bé. Cô ấy rất tự hào khi trở thành mẹ của một bé trai khỏe khoắn tên là Jackson".

Một người bạn của nữ diễn viên tiết lộ trên Us, Jackson sinh tại Mỹ và là cậu bé da màu. Jackson là con đầu lòng của Charlize Theron. Nguồn tin tiết lộ: "Cô ấy luôn muốn trở thành mẹ. Charlize rất vui vì giờ đây đã thực hiện được ước mơ đó".

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar hạnh phúc khi là một bà mẹ đơn thân. Người đẹp này chưa bao giờ kết hôn và hiện tại cũng không hẹn hò với anh chàng nào. Charlize đã chia tay nam diễn viên Stuart Townsend vào tháng 1/2010 sau 9 năm bên nhau.

Charlize từng chia sẻ về cuộc sống độc thân của mình trên tạp chí Vogue, tháng 11/2011: "Đây là lần đầu tiên trong đời tôi trở thành người độc thân. Từ khi 19 tuổi, tôi đã hẹn hò và luôn có tình yêu mới chỉ trong vòng 1 tháng từ khi chia tay".

Tháng 7 năm ngoái, Charlize từng có một tuyên bố gây chú ý khi nói rằng cô sẽ không bao giờ kết hôn. Cô nói: "Đây là lần đầu tiên tôi phát biểu quan điểm này. Hôn nhân không bao giờ là một cái gì quan trọng đối với tôi".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao