Charlize Theron gây sốc với đầu trọc

Mỹ nhân tóc vàng Charlize Theron gây choáng váng khi đi ra ngoài cùng con trai với mái đầu trọc lóc và phải dùng mũ phớt để che.

Thứ ba, 12/6/2012, 11:54 (GMT+7)

>> Charlize Theron lo sợ nhan sắc tàn phai
>> Charlize Theron và Kristen Stewart đọ váy xuyên thấu

Ngày 11/6, cánh săn ảnh đi theo Charlize Theron thấy lạ lẫm khi người đẹp liên tục đội mũ trong chuyến đi chơi cùng cậu con trai 6 tháng tuổi, Jackson, tại Beverly Hills. Sau khi phát hiện mái đầu không một sợi tóc của diễn viên phim Snow White and the Huntsman, các tờ báo của Mỹ thi nhau gọi điện đến người đại diện của cô để khai thác thông tin. Cuối cùng, người này cũng chia sẻ trên tờ Us Weekly rằng Charlize Theron thay đổi diện mạo để chuẩn bị cho vai diễn Furiosa trong phim Mad Max 4: Fury Road. Bộ phim hành động với sự tham gia của Tom Hardy và Charlize Theron sẽ được khởi quay tại châu Phi vào tháng tới.

Charlize Theron dùng mũ che mái tóc đã bị cắt trọc.

Charlize Theron dùng mũ che mái tóc đã bị cắt trọc.

Vào năm 2009, nhà sản xuất bộ phim Mad Max đã mời được Charlize Theron tham gia vai chính nhưng sau đó, bộ phim lại bị hoãn lại. Sau ba năm, giờ đây Charlize Theron đã sẵn sàng khởi động lại bộ phim, cô chia sẻ: "Ba năm qua đủ để chúng tôi chuẩn bị kỹ càng. Tôi rất háo hức khi được vào vai chính. Mad Max đã tạo ra một thế giới sống động và đây thực sự là thách thức với tôi".

Năm 2012 là một cú đột phá của Charlize Theron khi người đẹp đạt được thành công với hai bộ phim Snow White and the Huntsman và Prometheus. Trước Charlize Theron, người đẹp Anne Hathaway cũng "xuống tóc" để phù hợp với vai diễn trong phim Les Misérables (Những người khốn khổ).

Charlize Theron 'xuống tóc' để chuẩn bị cho vai diễn mới.

Charlize Theron 'xuống tóc' để chuẩn bị cho vai diễn mới.

Thái An
Ảnh: AKM-GSI, FameFlynet

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?