Thứ sáu, 18/9/2020, 15:16 (GMT+7)

Charlize Theron: '5 năm rồi tôi chưa yêu ai'

Nữ minh tinh Charlize Theron tiết lộ rằng hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân nhiều năm nay và không mấy hứng thú hẹn hò.

Charlize Theron cởi mở chia sẻ trong talkshow của Drew Barrymore hôm 17/9: "Tôi có vài lần gặp gỡ nhưng không thực sự hẹn hò ai suốt 5 năm qua". Nữ diễn viên 45 tuổi cho biết, bạn bè thường nhiệt tình giới thiệu cô đi gặp người này người kia. Charlize không quá khép mình nhưng cô không mặn mà lắm chuyện yêu đương.

Charlize Theron là một phụ nữ độc lập và mạnh mẽ.

Charlize Theron là một phụ nữ độc lập và mạnh mẽ.

Minh tinh xinh đẹp và tài năng bậc nhất Hollywood giải thích: "Tôi có thể thú thật rằng mình không hề cảm thấy cô đơn. Tôi có những người con tuyệt vời và cuộc sống của tôi xoay quanh bọn trẻ. Đó là thứ không gì có thể thay thế được. Việc làm mẹ rất bận rộn, tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho các con và không mấy hứng thú với những điều khác. Tôi cảm thấy cuộc sống hiện tại hoàn toàn ổn và không muốn thay đổi khác đi".

Charlize là mẹ của hai người con gái nuôi Jackson 8 tuổi và August 5 tuổi. Ngôi sao Mad Max: Fury Road nhận nuôi con một mình từ khi các bé còn chập chững. Ngoài công việc làm mẹ, Charlize tập trung đóng phim và đảm nhận thêm vai trò sản xuất phim.

Trước đây Charlize Theron từng hẹn hò tài tử Sean Penn từ năm 2013 đến 2015. Một số tin đồn nói rằng cặp sao từng bí mật đính hôn. Tuy nhiên Charlize phủ nhận thông tin này và khẳng định rằng cô chưa bao giờ có ý định kết hôn với Sean. "Chúng tôi đã hẹn hò, nhưng chưa bao giờ tiến xa hơn", cô khẳng định.

Charlize từng có khoảng hai năm hẹn hò Sean Penn.

Charlize từng có khoảng hai năm hẹn hò Sean Penn.

Đầu năm ngoái, tờ The Sun đưa tin Charlize có mối quan hệ tình cảm với tài tử Brad Pitt sau khi hai người đóng phim quảng cáo cùng nhau. Nữ diễn viên đã phá lên cười khi được hỏi về tin đồn này trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 5/2019 và nói rằng mình đã độc thân nhiều năm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả