Thứ năm, 2/8/2018, 16:16 (GMT+7)

Charlie Sheen bị hắt hủi ở Hollywood sau khi tiết lộ nhiễm HIV

Từ vị trí 'ông hoàng phim truyền hình Mỹ', nam diễn viên 'Two and a Half Men' giờ thiếu việc làm, không đủ tiền nuôi con.

Charlie Sheen đã kê khai về khoản tài chính eo hẹp của anh trong đơn gửi lên tòa án Los Angeles. Ngôi sao 52 tuổi cho biết tài sản ngày càng kiệt quệ trong khi thu nhập ít ỏi khiến anh không thể trả nổi số tiền trợ cấp nuôi 4 người con cho hai vợ cũ. Charlie giải thích nguyên nhân là anh không còn nhận được các hợp đồng đóng phim ở Hollywood.

"Tôi không thể tìm được công việc ổn định và bị liệt vào danh sách đen từ nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp giải trí", Charlie Sheen viết.

Sự nghiệp Charlie Sheen lao đao sau khi công bố nhiễm HIV.

Sự nghiệp của Charlie Sheen lao đao sau khi công bố nhiễm HIV.

Trước đây, Charlie từng là diễn viên phim truyền hình được trả cát-xê cao nhất. Mỗi tập phim Chuck Lorre anh nhận được 1,8 triệu USD. Thời đóng Two and a Half Men, tài tử cũng nhận thù lao khoảng 1 triệu USD mỗi tập.

Tuy nhiên tài chính của Charlie Sheen cạn dần sau khi anh nhiễm HIV. Charlie từng tiết lộ anh mất gần 10 triệu USD trả cho các người tình cũ để họ không tiết lộ bệnh tình của mình với công chúng. Đến năm 2015, Charlie tự công khai bí mật này trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình để không còn bị tống tiền nữa. Tuy nhiên, hình ảnh "trai hư nghiện sex" của nam diễn viên cũng bị lộ tẩy theo khiến anh không còn được trọng dụng ở Hollywood.

Charlie than thở hiện tại anh không đủ tiền chi tiêu và trợ cấp nuôi con cho hai vợ cũ Denise Richards (bên trái) và Brooke Mueller (bên phải).

Charlie than thở hiện tại anh không đủ tiền chi tiêu và trợ cấp nuôi con cho hai vợ cũ Denise Richards (bên trái) và Brooke Mueller (bên phải).

Từ khối tài sản khổng lồ, Charlie khẳng định giờ anh chỉ còn chưa đầy 10 triệu USD. Tài tử thú nhận anh nợ hàng triệu USD tiền thuê luật sư, tiền thuế và đang phải thế chấp nhà. Ngoài ra Charlie phải trợ cấp khoản tiền lớn cho hai người vợ cũ Denise Richards và Brooke Mueller để nuôi con. Mỗi tháng, Charlie đưa cho Denise 20.000 USD (466 triệu đồng) nuôi hai cô con gái Sam và Lola, đồng thời đưa cho cựu người mẫu Brooke 55.000 USD (1,27 tỷ đồng) nuôi hai cậu con trai Bob và Max. Tài tử đang thỉnh cầu tòa giảm tiền trợ cấp xuống để anh đỡ phần nào gánh nặng tài chính.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?