Thứ năm, 9/11/2017, 15:45 (GMT+7)

Charlie Sheen bị cáo buộc cưỡng hiếp sao nhí 13 tuổi

Người bạn thân khẳng định nam diễn viên Corey Haim đã bị Charlie ép quan hệ tình dục từ 30 năm trước.

Trong nhiều năm, Hollywood đã lan tin đồn tài tử Corey Haim bị một ngôi sao hạng A lạm dụng tình dục. Chuyện này tưởng như đã chôn vào dĩ vãng khi Corey Haim qua đời vào năm 2010 vì viêm phổi. Tuy nhiên giờ đây, người bạn của Corey là nam diễn viên Dominick Brascia đã lên tiếng khẳng định, "yêu râu xanh" giấu mặt đó chính là "ông hoàng truyền hình Mỹ" Charlie Sheen.

charlie-sheen-bi-cao-buoc-cuong-hiep-sao-nhi-13-tuoi

Charlie Sheen bị cáo buộc đã lạm dụng tình dục Corey Haim vào năm 1986.

Tờ National Enquirer đưa tin, Dominick Brascia cùng hàng loạt nguồn tin giấu tên khác kể rằng, Charlie Sheen đã gạ sex Corey Haim vào năm 1986 khi quay phim Lucas. Lúc ấy Charlie 19 tuổi còn ngôi sao nhí Corey Haim 13 tuổi.

"Corey Haim nói với tôi rằng họ đã hút cần sa và quan hệ tình dục với nhau. Cậu ấy kể họ đã sex bằng đường hậu môn", Dominick Brascia tiết lộ, "Haim nói sau khi sự việc xảy ra, Charlie Sheen bỗng trở nên lạnh nhạt và phớt lờ cậu ấy".

charlie-sheen-bi-cao-buoc-cuong-hiep-sao-nhi-13-tuoi-1

Charlie và Corey khi đóng cùng trong phim Lucas.

Dominick cho biết, vài năm sau đó, Charlie và Corey lại có sex một lần nữa: "Haim khẳng định cậu ấy không hề thích điều này và cuối cùng cũng chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với Sheen. Cậu ấy nói Sheen là một kẻ tồi tệ".

Một phụ nữ giấu tên từng đóng vai phụ trong phim Lucas cũng tố cáo Charlie Sheen đã cưỡng hôn cô và mồi chài sex. Ngoài ra một phụ nữ khác kể rằng Sheen tìm mọi cách để hôn khi biết cô vừa bước sang tuổi 18.

charlie-sheen-bi-cao-buoc-cuong-hiep-sao-nhi-13-tuoi-2

Charlie Sheen phủ nhận mọi lời cáo buộc.

Trước bài báo của National Enquirer, người đại diện của Charlie Sheen phát biểu: "Sheen hoàn toàn bác bỏ những cáo buộc này".

Trong khi đó, một người bạn thân khác của Corey Haim là tài tử Corey Feldman cũng đang gây xôn xao với lời khẳng định, anh và Haim đã bị rất nhiều "ông lớn" ở Hollywood lạm dụng tình dục khi còn nhỏ. Corey Feldman đã tiết lộ một vài cái tên với cảnh sát. Hiện, phòng cảnh sát Los Angeles bắt đầu điều tra về vụ việc này.

charlie-sheen-bi-cao-buoc-cuong-hiep-sao-nhi-13-tuoi-3

Corey Haim và Corey Feldman khi còn là những ngôi sao nhí. Feldman cho biết, anh và cậu bạn thân Haim đã bị rất nhiều nhân vật giàu có và nổi tiếng ở Hollywood lạm dụng tình dục.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả