'Chanh' mừng Cẩm Vân ra mắt phòng trà

Buổi khai trương phòng trà ca nhạc của vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu tối 22/5 khá 'xôm tụ' khi có sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp như Phương Thanh, Thanh Thảo, Diệu Hoa...
>> Chị Chanh diện áo bà ba, hát 'máu lửa'
>> Phương Thanh làm 'gái điếm'

Thứ hai, 23/5/2011, 15:11 (GMT+7)
Phương Thanh chọn bộ trang phục màu trắng trẻ trung để xuất hiện tại buổi khai trương. Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng ông Nguyễn Công Khế.

Phương Thanh chọn trang phục màu trắng nhẹ nhàng để xuất hiện tại buổi khai trương. Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng ông Nguyễn Công Khế.

Phương Thanh và Cẩm Vân vốn là những người bạn thân thiết trong giới nghệ sĩ.
'Chanh' mừng cho Cẩm Vân - Khắc Triệu và cũng dành nhiều lời chúc

"Chanh" không chỉ mừng Cẩm Vân - Khắc Triệu mở được một phòng trà ca nhạc ấm cúng để hai vợ chồng luôn sống cùng không khí âm nhạc mà còn mừng vì từ nay, cô và các nghệ sĩ đồng nghiệp sẽ có thêm địa điểm để biểu diễn mỗi đêm.

Lio Club của vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu là một hệ thống gồm phòng trà và tụ điểm hát với nhau.
Cẩm Vân chụp ảnh cùng con gái.

Cẩm Vân chụp ảnh cùng con gái.

Vợ chồng hoa hậu Diệu Hoa cũng đến mừng Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Vợ chồng hoa hậu Diệu Hoa cũng đến mừng Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Thanh Thảo cũng góp mặt để mừng 'đàn chị

Thanh Thảo cũng góp mặt để chung vui với "đàn chị". Mọi người nhận xét, Thanh Thảo ngày càng "phát tướng" so với thời gian trước đây.

chanh-4-238283-1368149491_500x0.jpg

Sau phần đón khách,

Sau phần đón khách, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu bước lên sân khấu và biểu diễn cùng khán giả những ca khúc quen thuộc.

Nhiều khách mời cũng lên sân khấu để góp giọng cùng vợ chồng nghệ sĩ, trong đó có nữ diễn viên Hiền Mai. Với cặp kính đen, cô biểu diễn ca khúc '

Nhiều khách mời cũng lên sân khấu để góp giọng cùng vợ chồng nghệ sĩ. Trong đó, nữ diễn viên Hiền Mai gây ấn tượng với cặp kính đen và ca khúc "Triệu đóa hoa hồng", hát bằng tiếng Nga.

Ảnh: Thoại Điền

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?