Thứ năm, 4/4/2019, 16:45 (GMT+7)

Chàng trai bị gọi là 'con lạc đà' muốn giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ

Hiên Công 17 tuổi, cao 1m14 có bướu lớn trên lưng, tham gia "Tái sinh nhan sắc" để được phẫu thuật thuật mỹ miễn phí, thay đổi cuộc sống.

Sinh ra đã có vóc người nhỏ bé và chiếc bướu lớn trên lưng nên chàng trai ngươi dân tộc bị nhiều người ví là lạc đà và Quasimodo - nhân vật chính tác phẩm Thằng gù trong Nhà thờ Đức Bà của Victor Hugo. 

Tuổi thơ của Công là những chuỗi ngày sống khép kín, không tiếp xúc với ai. Công chia sẻ với ban tổ chức của Tái sinh nhan sắc 2019: "Khi còn bé, em sống vô tư không để ý cái bướu trên lưng. Nhưng lúc đi học bị bạn bè trêu trọc, kỳ thị xa lánh, bố mẹ các bạn không cho chơi cùng vì sợ bị lây bệnh, em chỉ lủi thủi một mình".

Nỗi ám ảnh nhất của cậu là bị bạn bè châm chọc, mọi người soi mói, bàn tán. Ở trong bản, khi cậu đi tới đâu đều có thể bị gọi là "lạc đà gù lưng" hay "Quasimodo gớm ghiếc". 

Chiếc bướu với kích thước lớn trên lưng đè nặng trên tấm lưng nhỏ bé của chàng trai 17 tuổi cao 1m14 cm

Chiếc bướu với kích thước lớn trên lưng đè nặng trên tấm lưng nhỏ bé của chàng trai 17 tuổi cao 1m14 cm


Kể về cuộc sống của mình, Hiên Công bộc bạch, khi nhìn trong gương, thấy người cong queo vì cục to gần bằng đầu trên lưng, cảm thấy mình xấu xí. "Em không thể đứng thẳng như chúng bạn, nằm ngửa để ngủ, và thường xuyên bị ngạt thở vì lồng ngực bị ép", cậu nói.

Nhưng bằng sự động viên của bố mẹ, thầy cô và khao khát được đi học, Công đã đến trường cùng những lời châm chọc và ánh mắt tò mò của mọi người. Những ngày tháng đó đã rèn cho Công bản tính kiên cường. Cậu luôn tự hứa sẽ đối diện với nghịch cảnh bằng niềm tin vào cuộc sống. Chàng trai 17 tuổi người dân tộc sở hữu thành tích học tập cao, nằm trong đội tuyển Olympic, học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường.

Mặc cho hoàn cảnh khó khăn, nhưng Công vẫn nuôi đam mê trở thành một thầy giáo dậy Tiếng anh, mang cái chữ về cho bản làng

Mặc cho hoàn cảnh khó khăn, nhưng Công vẫn nuôi đam mê trở thành một thầy giáo dậy Tiếng anh, mang cái chữ về cho bản làng

Chia sẻ với hội đồng ban giám khảo Tái sinh nhan sắc 2019 cậu nói: "Ước mơ của em chính là có thể trở thành giáo viên Tiếng anh cho người của bản mình".

Cùng theo dõi chàng trai này trong tương lai, liệu Hiên Công 17 tuổi có làm nên kỳ tích giữa đời thường? Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ trên hành trình tiếp theo của Tái sinh nhan sắc 2019 tại TP Hà Nội (7/4), Nghệ An (17/4), Bình Dương (23/4), Hải Phòng (30/4), đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

Tái sinh nhan sắc mùa 2 một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn vớithông điệp "Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống" có tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả