Thứ sáu, 8/4/2016, 21:09 (GMT+7)

Chàng trai 'bẻ xương' khiến khán giả sợ thót tim

Thí sinh Ngọc Hải trình diễn bài nhảy breakbone đầy ngoạn mục trong bán kết 5 VN's Got Talent.

Tối 8/4, 7 tiết mục tham gia tranh tài trên sân khấu Vietnam's Got Talent thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Hải với khả năng nhảy "bẻ xương", dàn hợp xướng công giáo trẻ, nhóm nhạc gia đình P4 đến từ Philippines, thí sinh Nguyễn Bạch Mỹ Linh hát tân cổ giao duyên, bé Lê Thị Bích Ngọc nhảy belly dance, hai chàng trai có tài làm ảo thuật Hoàng Minh và Nguyễn Anh Tú.

Trong đó, Ngọc Hải với màn nhảy breakbone với nhiều động tác khó và mạo hiểm, được đông đảo khán giả yêu thích, bình chọn vào thẳng chung kết. Dàn hợp xướng công giao Hà Nội cũng chinh phục cả 3 giám khảo để đi tiếp.

>> Xem video toàn bộ đêm bán kết 5 VN's Got Talent

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim

Diệp Lâm Anh khoe vai trần gợi cảm trong đêm bán kết 5.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-1

Việt Hương lộng lẫy với váy dạ hội dáng đuôi cá, vô tình trùng gam xanh với trang phục của Trấn Thành.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-2

Bé Bích Ngọc dự thi đầu tiên với tiết mục nhảy. Thí sinh nhí xuất hiện trong một chiếc hộp bên cạnh là các vũ công với trang phục như người Ai Cập cổ đại (xem video).

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-3

Việt Hương nhận xét bài nhảy hoàn chỉnh nhưng chưa nhiều động tác khó. Trấn Thành khen trang phục của cô bé đẹp chỉ tiếc là bài nhảy pha trộn nhiều loại hình chưa ổn. 'Con nên lựa chọn loại hình nào mình thật giỏi để đầu tư vào', anh nói. Ngược lại, Huy Tuấn nói Bích Ngọc tiến bộ nhiều so với vòng loại và cho rằng một số động tác nhảy Michael Jackson của cô bé rất ấn tượng. 

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-4

Thí sinh Hoàng Minh biểu diễn tiết mục ảo thuật ảo giác. Anh vẽ ra một bức tranh biết nói, giả chơi nhạc không cần nhạc cụ khiến nhiều người ngạc nhiên (xem video).

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-5

Trấn Thành nhận xét Hoàng Minh diễn thú vị, có nhiều tiểu xảo thông minh. Việt Hương khen nam thí sinh đẹp trai, diễn tốt. Huy Tuấn đánh giá chàng trai có tài mang những chi tiết hấp dẫn, khiến mọi người bị cuốn theo. Tuy nhiên anh góp ý nên bớt sự dàn trải để tập trung vào các chi tiết đắt giá sẽ tốt hơn.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-6

Thí sinh Ngọc Hải trình diễn nhảy 'bẻ xương' khiến nhiều người sợ thót tim (xem video).

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-7

Anh có màn quay ngược đầu từ trước ra sau rất ngoạn mục.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-8

Trấn Thành phát biểu: 'Bạn như âm binh ở dưới lên vậy. Chưa có tiết mục nhảy bẻ xương nào mà khiến tôi ấn tượng đến vậy'. Việt Hương nói sẽ mời Ngọc Hải diễn trong show riêng của mình sắp tổ chức. Huy Tuấn nhận xét: 'Bạn làm tốt hơn vòng loại nhiều. Tôi thực sự ngạc nhiên với khả năng của bạn'. 

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-9

Thí sinh Nguyễn Bạch Mỹ Linh diễn trích đoạn cải lương 'Tâm sự Huyền Trân' (xem video).

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-10

Việt Hương nhận xét, Mỹ Linh độc diễn tự nhiên, khiến chị thích thú. Huy Tuấn cũng cho rằng nữ thí sinh diễn nhập vai, hát ngọt ngào, thần thái rất tốt. Trấn Thành đánh giá Mỹ Linh bản lĩnh khi đứng trên sân khấu nhưng hơi thiếu nội lực trong giọng hát, tiết mục thiếu điểm nhấn.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-11

Nhóm nhạc gia đình P4 người Philippines trình diễn tiết mục hát nhạc tiếng Anh (xem video).

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-12

Việt Hương khen tiết mục dễ thương, cho thấy sự gắn kết của một gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, phần cuối, người cha và cô con gái út tuy không biểu diễn nhưng vẫn ra sân khấu chào khán giả.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-13

Trấn Thành đã khóc khi xem màn trình diễn này. 'Tôi thấy khoảnh khắc hạnh phúc đong đầy trong tiết mục này. Các bạn làm tôi nhớ gia đình mình', anh nói. Huy Tuấn cũng cho rằng bài thi của F4 không ấn tượng về mặt chuyên môn nhưng tinh thần, tình yêu âm nhạc của gia đình này là điều ấn tượng.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-14

Thí sinh Nguyễn Anh Tú làm ảo thuật với chú chim bồ câu và những lá bài (xem video).

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-15

Huy Tuấn khen nam thí sinh nhanh tay, khéo nhưng tiết mục không có gì mới mẻ, cách trình diễn chưa cuốn hút. 'Gương mặt bạn thì tỏ ra nguy hiểm nhưng tiết mục không quá đặc sắc. Tôi đoán được bạn sắp làm gì. Bạn bị lộ nhiều sơ hở', Trấn Thành nói.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-16

Dàn hợp xướng công giáo Hà Nội trình diễn tiết mục hát Thánh ca 'Benedictus' (xem video).

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-17

Việt Hương đánh giá màn trình diễn chưa thể gọi là tài năng nhưng đã mang tới không gian bay bổng, lãng mạn khiến chị thích thú. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng cả nhóm đã tập luyện công phu, trau chuốt tạo nên những giai điệu giản dị nhưng đẹp đẽ, tinh tế. Trấn Thành khen nhóm chọn bài Thánh ca phù hợp, điều khiển âm lượng tốt, cao trào ấn tượng nhưng đòi hỏi bè phối phải phức tạp, hấp dẫn hơn.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-18

Ca sĩ Hoàng Quyên làm khách mời trong bán kết 5. Cô thể hiện ca khúc 'Giấc mơ mang tên mình'.

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-19

Chung cuộc, MC Diệp Lâm Anh công bố Dàn hợp xướng công giáo Hà Nội, bé Bích Ngọc và thí sinh Ngọc Hải vào top 3. Thí sinh Anh Tú, Nguyễn Bạch Mỹ Linh, Hoàng Minh và nhóm P4 bị loại. Ngọc Hải vào thẳng chung kết nhờ có lượng tin nhắn bình chọn cao nhất. Các giám khảo chọn Dàn hợp xướng công giáo Hà Nội đi tiếp, bé Bích Ngọc chia tay chương trình. 

chang-trai-be-xuong-khien-khan-gia-so-thot-tim-20

Khi được mời phát biểu và lựa chọn giữa bé Bích Ngọc và dàn hợp xướng, giám khảo Trấn Thành mắc lỗi nói nhịu từ 'dàn nhạc giao hưởng hợp xướng' thành 'dàn nhạc giao hợp hưởng xướng' khiến tất cả khán giả cười ồ còn anh ngượng chín mặt (xem video).

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436

120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Hương Giang
Ảnh: Phước Trí

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao