Chặng đường yêu của Đàm Thu Trang và Cường Đô La

Chàng doanh nhân đào hoa tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên người đẹp Đàm Thu Trang sau hơn một năm tìm hiểu.

Thứ hai, 21/1/2019, 10:28 (GMT+7)
Tin đồn Cường Đô La và Đàm Thu Trang yêu nhau xuất hiện từ giữa năm 2017. Cuối tháng 9/2017, cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ khi cùng nhau để status Đã đính hôn. Khoảnh khắc Thu Trang về cùng một nhà với Cường Đô La và bé Subeo cũng được một trang tin ghi lại. Tuy nhiên, nhưng cả hai hoàn toàn im lặng trước truyền thông. Đến 14/2/2018, Cường Đô La mới lần đầu tiên đăng ảnh chụp chung với bạn gái, kèm theo chú thích Our 14/2/2018 (Tạm dịch: 14/12/2018 của chúng tôi).

Tin đồn Cường Đô La và Đàm Thu Trang yêu nhau xuất hiện từ giữa năm 2017. Cuối tháng 9/2017, cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ khi cùng nhau để trạng thái 'Đã đính hôn' trên trang cá nhân. Khoảnh khắc Thu Trang về cùng một nhà với Cường Đô La và bé Subeo cũng được một trang tin ghi lại. Tuy nhiên, cả hai hoàn toàn im lặng trước truyền thông. Đến 14/2/2018, Cường Đô La mới lần đầu tiên đăng ảnh chụp chung với bạn gái, kèm theo chú thích 'Our 14/2/2018' (Tạm dịch: "14/12/2018 của chúng tôi").

Đầu tháng 2/2018, giữa thời điểm xuất hiện tin đồn tình cảm của cặp đôi rạn nứt, Cường Đô La có mặt tại buổi khai trương nhà hàng ẩm thực của Đàm Thu Trang để ủng hộ bạn gái.

Cũng trong tháng 2/2018, giữa lúc xuất hiện tin đồn tình cảm rạn nứt, Cường Đô La có mặt tại buổi khai trương nhà hàng ẩm thực của Đàm Thu Trang để ủng hộ bạn gái.

Đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2018, Đàm Thu Trang lên báo thừa nhận đang yêu doanh nhân Cường Đô La. Đàm Thu Trang chia sẻ cô không quan tâm đến quá khứ của bạn trai và khẳng định yêu anh không phải vì tiền. Cả hai gặp tình yêu sét đánh từ lần đầu gặp gỡ. Người đẹp yêu mến sự thú vị và thông minh ở bạn trai.

Đúng mùng 1 Tết Nguyên đán 2018, Đàm Thu Trang lên báo thừa nhận đang yêu doanh nhân Cường Đô La. Đàm Thu Trang chia sẻ cô không quan tâm đến quá khứ của bạn trai và khẳng định yêu anh không phải vì tiền. Cả hai gặp "tình yêu sét đánh' từ lần đầu gặp gỡ. Người đẹp yêu mến sự thú vị và thông minh ở bạn trai.

Tháng 5/2018, Cường Đô La cùng Đàm Thu Trang dự đám cưới của Diệp Lâm Anh. Trước mặt cô dâu, chú rể và các quan khách, nam doanh nhân không ngần ngại trao cho bạn gái nụ hôn trán ngọt ngào.

Tháng 5/2018, Cường Đô La cùng Đàm Thu Trang dự đám cưới của Diệp Lâm Anh. Trước mặt cô dâu, chú rể và các quan khách, nam doanh nhân không ngần ngại trao cho bạn gái nụ hôn lên trán.

Tháng 6/2018, Cường Đô La đưa Thu Trang đi du lịch ở thiên đường tình yêu Maldives cùng con trai Subeo. Sắp đó, cặp đôi liên tiếp đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc tại đây. Nhiều bạn bè cho rằng đây là chuyến đi chụp ảnh cưới của họ. Từ khi yêu Cường Đô La, Đàm Thu Trang có mối quan hệ rất tốt đẹp với bé Subeo - con trai riêng của anh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tháng 6/2018, Cường Đô La đưa Thu Trang đi du lịch ở thiên đường tình yêu Maldives cùng con trai Subeo. Sau đó, cặp đôi liên tiếp đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc tại đây. Nhiều bạn bè cho rằng đây là chuyến đi chụp ảnh cưới của họ. Từ khi yêu Cường Đô La, Đàm Thu Trang có mối quan hệ rất tốt đẹp với bé Subeo - con trai riêng của anh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân và nhận vô số lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân và nhận vô số lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Khi bạn trai từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị và phó Tổng giám đốc công ty, Đàm Thu Trang còn viết status động viên: Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có thì hãy làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm. Chia sẻ của Thu Trang bị một số anti-fan đá đểu. Sau khi đọc được bình luận không hay về bạn gái, Cường Đô La lập tức lên tiếng bảo vệ. Hành động này của anh nhận được nhiều ủng hộ của mọi người.

Khi bạn trai từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị và phó tổng giám đốc công ty Quốc Cường Gia Lai, Đàm Thu Trang viết status động viên: "Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có thì hãy làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm". Chia sẻ của Thu Trang bị một số anti-fan "đá đểu". Sau khi đọc được bình luận không hay về bạn gái, Cường Đô La lập tức lên tiếng bảo vệ. Hành động này của anh nhận được nhiều ủng hộ của mọi người.

Tháng 11/2018, Cường Đô La bị bắt gặp cùng bạn gái Thu Trang và con trai Subeo đi xem nhà. Trước đó, mạng xã hội rộ lên tin đồn cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 5/2019. Trong một vài bình luận, doanh nhân chia sẻ với bạn bè: Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé hoặc Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé

Tháng 11/2018, Cường Đô La bị bắt gặp cùng bạn gái Thu Trang và con trai Subeo đi xem nhà. Trước đó, mạng xã hội rộ lên tin đồn cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 5/2019. Trong một vài bình luận, doanh nhân chia sẻ với bạn bè: "Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé" hoặc "Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé"

Tháng 12/2018, Cường Đô La về thăm nhà bạn gái và có chuyến đi chơi đến đỉnh Mẫu Sơn - Lạng Sơn. Trong một livestream, cả hai không ngại thể hiện sự quan tâm dành cho nhau và xưng hô thân thiết vợ - chồng.  Khi Cường Đôla đứng giữa tiết trời lạnh và run lẩy bẩy, bạn gái liền chạy ra ôm chầm lấy anh để sưởi ấm. Trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang vừa khoe ảnh thân thiết cùng bạn trai kèm chú thích: Cõng nhau về quê. 

Tháng 12/2018, Cường Đô La về thăm nhà bạn gái và có chuyến đi chơi đến đỉnh Mẫu Sơn - Lạng Sơn. Trong một livestream, cả hai không ngại thể hiện sự quan tâm dành cho nhau và xưng hô thân thiết "vợ - chồng".  Khi Cường Đô La đứng giữa tiết trời lạnh và run lẩy bẩy, bạn gái liền chạy ra ôm chầm lấy anh để sưởi ấm. Trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang vừa khoe ảnh thân thiết cùng bạn trai kèm chú thích: "Cõng nhau về quê". 

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi hôm 20/1. Doanh nhân Như Loan - mẹ của Cường Đô La - đã về tận Lạng Sơn trao xính lễ và hỏi cưới Thu Trang cho con trai. 

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi hôm 20/1. Doanh nhân Như Loan - mẹ của Cường Đô La - về tận Lạng Sơn trao sính lễ và hỏi cưới Thu Trang cho con trai. 

Ngày vui của cặp đôi không được công bố với báo chí trước đó mà chỉ có người thân và một số bạn bè thân thiết. Cô dâu mặc áo dài trắng đắp ren cầm hoa đón khách cùng chú rể. Trước đến với Thu Trang, Cường Đô La từng một lần đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Anh từng công khai tình yêu với nữ diễn viên Hạ Vi. 

Ngày vui của cặp đôi chỉ có người thân và một số bạn bè thân thiết biết. Cô dâu mặc áo dài trắng đắp ren cầm hoa đón khách cùng chú rể. Trước khi đến với Thu Trang, Cường Đô La từng một lần đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Anh từng công khai tình yêu với nữ diễn viên Hạ Vi. 

Sau đó, Thu Trang thay đổi trạng thái đã kết hôn trên trang cá nhân. Cô đăng tấm ảnh ngồi gọn trong lòng bạn đời kèm theo chú thích We are one (Tạm dịch: Chúng mình là một).

Sau đó, Thu Trang thay đổi trạng thái 'đã kết hôn' trên trang cá nhân. Cô đăng tấm ảnh ngồi gọn trong lòng bạn đời kèm theo chú thích "We are one" (Tạm dịch: "Chúng mình là một").

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?