Chàng Điền phim 'Cánh đồng bất tận' khoe vợ đẹp, con ngoan

Diễn viên, đạo diễn Võ Thanh Hòa hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Mai Bảo Ngọc và 'công chúa' 1 tuổi.

Thứ tư, 4/7/2018, 10:16 (GMT+7)
Võ Thanh Hòa được khán giả biết đến qua vai Điền trong phim điện ảnh Cánh đồng bất tận, diễn cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Hiện anh chuyển hướng sang làm đạo diễn. Võ Thanh Hòa từng chỉ đạo thực hiện các phim như Bệnh viện ma, Ông ngoại tuổi 30... Đầu năm nay, anh lên xe hoa với bà xã Mai Bảo Ngọc. Trước đó, cặp đôi hẹn hò được 3 năm và có một con gái chung.

Võ Thanh Hòa được khán giả biết đến qua vai Điền trong phim điện ảnh 'Cánh đồng bất tận', diễn cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Hiện anh chuyển hướng sang làm đạo diễn. Võ Thanh Hòa từng chỉ đạo thực hiện các phim như 'Bệnh viện ma', 'Ông ngoại tuổi 30'... Đầu năm nay, anh kết hôn với diễn viên Mai Bảo Ngọc. Trước đó, cặp đôi hẹn hò được 3 năm và có một con gái chung.

Đây là lần đầu con gái của Võ Thanh Hòa lộ diện. Công chúa nhỏ tên thật là Võ Ngọc Phương Linh, ở nhà hay gọi là bé Sâm. Cô bé sẽ tròn một tuổi vào ngày 5/7. 

Đây là lần đầu con gái của Võ Thanh Hòa lộ diện. 'Công chúa nhỏ' tên thật là Võ Ngọc Phương Linh, ở nhà hay gọi là bé Sâm. Cô bé sẽ tròn một tuổi vào ngày 5/7. 

Vợ Võ Thanh Hòa cũng là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả. Mai Bảo Ngọc đã đóng nhiều phim như Fan cuồng, Tơ duyên, Lời nguyền, Chuyện của Ren... và dẫn chương trình Ẩm thực cuối tuần, Khám phá cùng teen.

Vợ Võ Thanh Hòa cũng là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả. Mai Bảo Ngọc đã đóng nhiều phim như 'Fan cuồng', 'Tơ duyên', 'Lời nguyền', 'Chuyện của Ren'... và dẫn chương trình 'Ẩm thực cuối tuần', 'Khám phá cùng teen'.

Bé Sâm thừa hưởng nhiều nét của bố. Võ Thanh Hòa rất mãn nguyện vì cưới được bà xã xinh đẹp và có con gái đầu lòng bụ bẫm, đáng yêu.

Bé Sâm thừa hưởng nhiều nét của bố. Võ Thanh Hòa rất mãn nguyện vì cưới được bà xã xinh đẹp và có con gái đầu lòng bụ bẫm, đáng yêu.

Đạo diễn trẻ tâm sự, sau khi lập gia đình cuộc sống của anh có nhiều thay đổi. Tôi rất yêu tổ ấm nhỏ của mình. Từ khi có con, tôi thích về nhà sớm để sum họp với gia đình. Thỉnh thoảng cả nhà lại đi du lịch, ăn uống cùng nhau rất ấm áp, vui vẻ. Vợ và con gái là động lực to lớn để tôi phấn đấu phát triển sự nghiệp, Võ Thanh Hòa nói.

Đạo diễn trẻ tâm sự, sau khi lập gia đình cuộc sống của anh có nhiều thay đổi. 'Tôi rất yêu tổ ấm nhỏ của mình. Từ khi có con, tôi thích về nhà sớm để sum họp với gia đình. Thỉnh thoảng cả nhà lại đi du lịch, ăn uống cùng nhau rất ấm áp, vui vẻ. Vợ và con gái là động lực to lớn để tôi phấn đấu phát triển sự nghiệp', Võ Thanh Hòa nói.

Gia đình Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc mặc đồng phục, thực hiện bộ ảnh kỷ niệm bé Sâm tròn một tuổi.

Gia đình Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc mặc đồng phục, thực hiện bộ ảnh kỷ niệm bé Sâm tròn một tuổi.

Đôi vợ chồng hạnh phúc ngắm con gái ngủ say.

Đôi vợ chồng hạnh phúc ngắm con gái ngủ say.

Võ Thanh Hòa tiết lộ, anh đang làm phim điện ảnh Hoán đổi có sự tham gia của các diễn viên như Nhã Phương, Việt Hương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy. Bà xã Mai Bảo Ngọc cũng đóng một vai trong tác phẩm của chồng.

Võ Thanh Hòa tiết lộ anh đang làm phim điện ảnh 'Hoán đổi' có sự tham gia của các diễn viên Nhã Phương, Việt Hương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy. Bà xã Mai Bảo Ngọc cũng đóng một vai trong phim của chồng.

Ảnh: Rin

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?