Chân dung vợ hai của Trương Nghệ Mưu

Trần Đình, người đàn bà đang bí mật 'nâng khăn sửa túi' cho vị dạo diễn tài danh này kém ông hơn 30 tuổi.

Thứ năm, 15/3/2012, 14:41 (GMT+7)

>> Trương Nghệ Mưu bị đồn tái hôn và có con 3 tuổi

truong-nghe-muu-267324-1368137377_500x0.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Ảnh: News.

Sau khi tin đồn Trương Nghệ Mưu bí mật tái hôn và có 3 người con trai ở Vô Tích rầm rộ lên trong làng giải trí, báo giới đua nhau đi tìm hiểu sự thật về đời tư vị đạo diễn nổi tiếng. Nữ diễn viên Hà Quân, người đã phơi bày câu chuyện này mới đây tiếp tục tiết lộ trên blog cá nhân: "Vợ hai của Trương Nghệ Mưu học chung với tôi tại trường múa ở Vô Tích, những ai ở vùng này đều biết chuyện Trần Đình lấy và sinh cho ông ấy ba đứa con. Nếu không tin, có thể về chính quyền địa phương xác thực thông tin. Chuyện chỉ là do không ai muốn nói ra thôi". Cũng theo nữ diễn viên này, Trần Đình sinh năm 1981, tức là kém Trương Nghệ Mưu tới 31 tuổi.

Theo một nguồn tin, Trương Nghệ Mưu sống với Trần Đình đã nhiều năm nay nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hiện tại, hai người đã có với nhau ba con, đứa lớn 11 tuổi, đứa nhỏ chưa đầy 4 tuổi. Không dành cho người đàn bà của mình một danh phận chính thức nhưng vị đạo diễn tài hoa hết mình cung phụng cho cô và các con, ông tậu nhà sang, mua xe hơi đắt tiền, thường xuyên về thăm họ mỗi khi có dịp. Bù đắp lại điều đó, Trần Đình sống rất kín tiếng, không ai hay biết cô là "vợ lẽ" của Trương Nghệ Mưu, ngoại trừ mẹ đẻ cô là người thích khoe khoang nên hay mang chuyện đời tư của con gái ra kể lể mỗi khi chơi mạt chược với xóm giềng.

fs

Chân dung vợ hai của Trương Nghệ Mưu được hé lộ. Ảnh: Sina.

Để tìm hiểu những bí ẩn đời tư của Trương Nghệ Mưu, nhiều phóng viên đã bỏ công về Vô Tích, tuy nhiên đáp lại những câu hỏi liên quan tới vị đạo diễn này, người dân đều nói không biết. Tại nhà trẻ được cho là nơi con út của ông đang theo học, các giáo viên mầm non từ chối trả lời.

Dù đúng hay sai, tin đồn Trương Nghệ Mưu có vợ hai và ba con ít nhiều sẽ có ảnh hưởng đến tên tuổi vị đạo diễn này, bởi ông đang là đại biểu của CPPCC (Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc). Có tin đồn ông đã bí mật đăng ký kết hôn với Trần Đình vào cuối năm ngoái, nhưng nhiều người nghi ngờ điều này, bởi khi còn yêu Củng Lợi và bị cô thúc giục làm đám cưới, vị đạo diễn từng thẳng thừng từ chối với lý do "đăng ký kết hôn chỉ là một tờ giấy". Hiện tại, trước ồn ào dư luận, Trương Nghệ Mưu vẫn chưa lên tiếng giải thích.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?