Chân dài Hong Kong phát bực vì cảnh sờ ngực

Người mẫu Hà Bội Du tiết lộ bạn diễn đã khiến ngực cô ướt nhẹp vì... anh ra quá nhiều mồ hôi tay.

Thứ năm, 2/8/2012, 11:24 (GMT+7)

>> Cảnh nóng gây sốc của Bá Chi và Jang Dong Gun
>> Cảnh nóng táo bạo trong phim 'Sát sinh'

gf

Hà Bội Du với cảnh quay cởi áo khoe ngực... bơm. Ảnh: News.

Chân dài Hong Kong Hà Bội Du thời gian gần đây đang tham gia Nhất lộ hướng Tây - một bộ phim về đề tài tình dục của giới trẻ hiện đại. Phim có rất nhiều những cảnh quay nóng bỏng, giúp khán giả tiếp cận đời sống "chuyện ấy" của thanh niên Hong Kong thế hệ 9X.

Là một trong những gương mặt chính, Hà Bội Du có rất nhiều cảnh ăn mặc sexy và nóng bỏng bên các bạn diễn nam, trong đó có chàng đồng nghiệp Justin Cheung - một diễn viên mới gia nhập làng giải trí. Trong một cảnh gần đây nhất, Justin được yêu cầu phải... sờ soạng vòng một của cô đồng nghiệp gợi cảm. Có lẽ vì bạn trai của Hà Bội Du cũng có mặt trên phim trường nên Justin quá căng thẳng, anh hoàn thành nhiệm vụ của mình trong nỗi hồi hộp và khiến bạn diễn... ướt nhẹp. Chân dài họ Hà phàn nàn: "Anh ấy làm ngực tôi ướt hết cả. Đoàn phim nói rằng anh ấy đã rất quen với những cảnh này rồi, thế mà chẳng hiểu sao khi người chỉ đạo bắt đầu hô "Diễn", anh ấy hồi hộp đến mức tay đầy mồ hôi, rồi anh ấy khiến ngực tôi cũng ướt". Ngay sau khi đoạn phim hoàn thành, Bội Du rời đi cùng bạn trai, để lại chàng đồng nghiệp vẫn còn đứng như trời trồng.

2-529241-1368303877_500x0.jpg

Những hình ảnh rất nóng bỏng của "Nhất lộ hướng Tây".

Những hình ảnh rất nóng bỏng của "Nhất lộ hướng Tây".

Trong Nhất lộ hướng Tây, Hà Bội Du vào vai một cô gái xinh đẹp, gợi cảm và rất tự tin. Sau khi bạn trai "khám phá" vòng một và phát hiện ra điều gì đó khác lạ, cô gái đã cởi áo ra và nói rất thách thức: "Đúng đấy, em đã bơm ngực", khiến cho anh chàng sững sờ. Với những cảnh quay này, Hà Bội Du đã thể hiện sự chuyên nghiệp trước ống kính, khiến đoàn phim hết lời khen ngợi.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?